Facebook Twitter Google plus Line
หนุ่มบูลลี่สาวนั่งรถข้างๆ โพสต์ด่ากราด เพื่อนหนุนเหมือนเป็นเรื่องปกติ
Post by : Ao  Views : 161 Date : 02 ต.ค. 63 15:10  
Facebook Twitter Google plus Line
หนุ่มบูลลี่สาวนั่งรถข้างๆ โพสต์ด่ากราด เพื่อนหนุนเหมือนเป็นเรื่องปกติ
เรียกได้ว่ายุค 2020 แล้ว เรื่องเหยียด บลูลี่ก็ควรจะหมดไป แต่คนประเภทนี้ก็ยังมีในสังคมอีกเยอะเช่นกัน อย่างกรณีหนุ่มรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก โดยใช้รถสาธารณะ แต่ดันไปบลูลี่สาวที่ข้างๆ ทั้งเรื่องรูปร่างที่เป็นคนเจ้าเนื้อ จึงทำให้หนุ่มไม่พอใจ ลั่นแรงว่าที่นั่งเดี่ยวก็มี ทำไมมานั่งเบียดตน แต่ใช้ถ้อยคำที่หยาบคายเอามากๆ โดยที่สำคัญเพื่อนในเฟซบุ๊ก ก็ดันมาเห็นดีเห็นงามด้วยโดยได้มีการระบุข้อความว่า " ยังไม่รู้เหรอว่าอ้วน น้ำหนักเกินสองร้อยโล  ทำไมมานั่งข้างเราที่นั่งเยอะแยะ อ้วนขนาดนี้ควรนั่งที่นั่งเดี่ยวไหม จะได้ไม่เบียดเบียนคนอื่น มารยาทในสังคมไม่มี เบื่อพวกไม่มีสมองทั้งหลาย ชีวิตเหนื่อยเพราะเจอแต่คนสมองกลวงนี่แหละ " จากนั้นเพื่อนในเฟซบุ๊กของหนุ่มรายดังกล่าวก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเหมือนสนับสนุน " เอาอีกแล้วเพื่อนฉัน , แม่ก็คือแม่ "


ซึ่งทางเพจเฟซบุ๊ก อีจ๊อก ก็ได้นำเรื่องราวออกมาโพสต์ พร้อมมีการระบุข้อความว่า " รถสาธารณะหล่อนมาสิทธิอะไรไปพูด และ ลงรูปหน้าเขาขนาดนั้น ที่น่าแปลกใจคือ มีคนเห็นด้วยกับการกระทำแบบนี้ ว่าเป็นเรื่องขบขัน 3 ตัวหล่อน ควรมัดรวมแล้วฝังให้เป็นปุ๋ยพร้อมกันนะคะ อยากเป็นแม่ อยากเฟียร์ส เฟียร์สให้เป็น อย่าเสร่อ อย่าเจ๋อ "


ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตเห็นเรื่องดังกล่าว ก็ทำให้เข้ามาคอมเมนต์มากมาย "  เอาจริงๆ เราก็ร้อยโลกว่า ถ้ารถมีที่นั่งให้เลือก เราจะนั่งเบาะเดี่ยว เราก็รู้นะเราเหงื่อเยอะ ตัวเหนียว เสียเงินเท่ากันแต่นั่งกินเนื้อที่เขาจะโกรธก็รับได้เข้าใจ ะ เคสที่ไม่มีที่ให้เลือก เบาะคู่ แล้วก็พยามนั่งหนีบขา นั่งตูดซีกเดียว พยามรักษามารยาทเต็มที่แล้ว ถ้ามีโพสต์ด่าหน้าเฟซ แถมแอบถ่ายติดหน้าเพี่อตั้งใจประจานด้วยละก็ รับรองว่าไม่มีเกรงใจแน่นอนค่ะ , ขอบคุณที่กล้าสอนเรื่องมารยาทนะคะ คิดในใจก็ไม่มีใครหาว่าโง่หรอกค่ะ , แต่ที่แน่ๆ ภาษาส่อสกุลมาก , ถ้าเป็นผู้หญิงคนนี้ จะฟ้องเอาเงินมาซื้ออาหารให้หมาแมวกิน "


ขอบคุณ เฟซบุ๊ก  อีจ๊อก

Loading...