Facebook Twitter Google plus Line
นุ๊ก เล่านิสัยเนื้อแท้ ปุ๊กกี้ เสียดาย เห็นใจ แต่ไม่รู้จะพูดว่าสงสารดีมั้ย
Post by : Ao  Views : 25,040 Date : 19 มิ.ย. 62 14:06  
Facebook Twitter Google plus Line
นุ๊ก เล่านิสัยเนื้อแท้ ปุ๊กกี้ เสียดาย เห็นใจ แต่ไม่รู้จะพูดว่าสงสารดีมั้ย

นุ๊ก เล่านิสัยเนื้อแท้ ปุ๊กกี้ เสียดาย เห็นใจ แต่ไม่รู้จะพูดว่าสงสารดีมั้ย


จากข่าวของอดีตนักร้องชื่อดัง ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ถูกตำรวจบุกจับกุมคาบ้านพักย่านรามอินทรา ภายหลังถูกชายชาวไต้หวันซัดทอดว่า เป็นผู้ค้ายาเคตามีน พร้อมของกลางยาเค 5.2 กิโลกรัม ก่อนเจ้าหน้าที่จะขยายผลจับกุมปุ๊กกี้และสามี ซึ่งตรวจค้นในบ้านพบยาเสพติดอีกหลายชนิด และอุปกรณ์การผลิตด้วย

ซึ่งเรื่องนี้สร้างความตกใจให้กับเพื่อนในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องจริง รวมไปถึง นุ๊ก สุทธิดา เพื่อนสนิทของ ปุ๊กกี้ นักร้องยุค 90 ด้วยกัน อีกทั้งเพิ่งมีงานโชว์ตัวร้องเพลงด้วยกันเมื่อไม่นานมานี้ เพราะมีโปรเจกต์ด้วยกัน เป็นคอนเสิร์ตที่ทำร่วมกับ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ และ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง โดย นุ๊ก ได้เปิดใจกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่า 


มีทำโปรเจกต์ร่วมกันด้วย?

“ไม่ได้เชิงเป็นโปรเจกต์หรอกนะคะ เป็นการรวมตัวกัน มีนุ๊ก มีพี่ต๊ะ พี่ทัช และปุ๊กกี้ ก็รวมตัวกันไปเล่นคอนเสิร์ต มีพี่โจ้ เฉลิมศักดิ์ เป็นผู้จัดการวง ที่เป็นดีเจเก่า รวมตัวกันไปทำคอนเสิร์ต

ซึ่งเราก็เล่นกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว เริ่มทำตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา แต่ยังเป็นการเพิ่งเริ่มเซตตัวกัน แต่ตอนนี้มาเริ่มลงตัวเมื่อเดือนที่แล้ว ก็คือมีการจองไปจนถึงปลายปี เรียบร้อยแล้วค่ะ เป็นการเดินสายต่างจังหวัดค่ะ”


อย่างมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น เราคุยกันมั้ยว่าจะยังไงกันต่อไป?

“เมื่อคืนเรายังคุยกันเล่นๆ กันอยู่นะคะ ยังไม่เห็นเหตุการณ์จนมีเพื่อนแคปมาให้ดู แล้วเราก็เลยส่งไปในห้องค่ะ เราก็คุยกันดึกค่ะเมื่อคืน เค้าก็ถามว่ายังไงอ่ะแบบนี้ ฟ้องมั้ยๆ

จนเราก็ได้รับคำยืนยันแล้วว่า เป็นจริงนี่นา ตอนแรกเรายังคิดว่าเป็นเรื่องโกหก ข่าวปลอม ยังช็อกๆ กันอยู่นะคะตอนนี้ แต่ว่าเราก็ต้องจัดการงานที่มันค้างๆ ก่อนที่เราคุยกันไว้ ก็คงจะต้องให้ทางพี่โจ้ ได้กลับไปคุยกับทางเจ้าภาพอีกทีว่าเราจะปรับตัว หรือจะเปลี่ยนตัวยังไง”

มีการไปทัวร์คอนเสิร์ตกันมาแล้วด้วยกับโปรเจกต์นี้?

“ไปกันมาหลายรอบแล้วค่ะ”

เอาจริงๆ ในระหว่างนั้น เราก็ไม่รู้เบื้องลึกเบื้องหลังเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับ ปุ๊กกี้?

“ดูไม่ออกเลย
Loading...
ไม่น่าเชื่อมากๆ มันไม่มีอะไรที่บ่งบอก หรือทำให้เรารู้สึกได้เลย ไม่ว่าจะเป็นคำพูดเค้า หรือการใช้เงินอะไรก็ตาม ที่เราอยู่กับเค้า เจอเค้า หรือสัมผัสเค้า นอนด้วยกัน มันไม่มีคำพูดอะไรเลย อย่างมากก็คือ ลืมวันนัด มาสาย มาช้าบ้างนิดหน่อย

แต่ด้วยส่วนตัวเค้าอาจจะเป็นคนเอ๋อๆ ตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว เราก็ไม่ได้คิดอะไร การแต่งตัวหรือการใช้เงิน ก็ไม่ได้ดูฟุ้งเฟ้อ หรูหรา ก็เหมือนปุ๊กกี้ปกติ เราดูรู้สึกเหมือนเค้าจะมีความสุขขึ้นด้วยซ้ำ

เราก็นั่งคุยกัน เราก็บอกเค้าว่าดีใจด้วยนะ ทุกอย่างเหมือนชีวิตดีขึ้น เรากับปุ๊กกี้เอง เรา 2 คนก็ผ่านฝ่าอุปสรรคมาเยอะ เราก็ยินดี เราก็พูดถึงน้องทั้งสองคนได้กลับมาคุยกับลูก เริ่มสนิทกัน เริ่มติดต่อกันเยอะมาก ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะว่าตัวปุ๊กกี้ก็รอมา 20 ปีที่จะได้กลับมาสนิทกับลูก”


นุ๊กรู้สึกเสียดายอนาคตของ ปุ๊กกี้ มั้ย เพราะเค้าเหมือนจะเริ่มกลับมาดีขึ้นแล้ว?

“เสียดายนะ สงสาร แต่เราก็ไม่รู้จะพูดคำว่าสงสารดีมั้ย แต่ถ้าในฐานะของความเป็นแม่ เราก็รู้สึกแบบเห็นใจเนอะ คนคนหนึ่งกำลังจะเริ่มติดต่อกับลูก ทุกอย่างมันกำลังจะไปได้ดี แล้วลูกคนเล็กเพิ่งยังตัวเล็กอยู่เลย เราก็ยังห่วงตรงนั้นเหมือนกันว่าจะยังไงต่อไป เราก็รู้มันหนักหน่วงทีเดียวสำหรับมรสุมครั้งนี้”

ตัวเราก็ได้แค่ตามดูข่าว ทำอะไรไม่ได้มากกว่านั้นแล้ว?

“ก็ทำอะไรไม่ได้มากกว่านั้นแล้ว เพราะตัวเราเองยังช็อกๆ ถ้าเพื่อนเรา หรือคนที่เรารู้จักอยู่ในฐานะนักเที่ยว นักเสพหรืออะไรอย่างนี้เรายังพอรับได้ แม้แต่ตัวเราเองเนอะ อย่าพูดถึงสังคมเลย แต่ทีนี้เค้าก้าวเลยมาถึงตรงนี้ เค้าเดินทางมาไกล มันเกินที่จะรับ

อีกอย่างเราเป็นแม่คนด้วยเนอะ เราก็ต้องคิดถึงลูก คิดถึงสังคมที่ลูกเราจะต้องอยู่ต่อไป ว่ามันจะต้องเป็นยังไง แต่ในขณะเดียวกับที่เค้าก็เป็นแม่คน ก็เป็นห่วงและสงสารความรู้สึกของเด็กๆ ลูกเค้าทั้ง 3 คน สงสารอะ และสงสารตัวเค้าด้วย ในฐานะของแม่คน เค้าคงจะเดินทางมาผิด

ปุ๊กกี้ในส่วนตัวที่เรารู้จักกันมา เค้าเป็นคนน่ารักนะ คือถ้าไม่มีภาพอย่างนี้ เราจะไม่รู้เรื่องอะไรเลย เค้าเป็นคนที่อยู่ในวงการคนหนึ่ง เป็นคนดีนะ ในสายตาที่ว่าเป็นเพื่อน เป็นคนทำงาน เราก็ไม่รู้ แต่ว่าทำงานด้วยก็ดีนะ

ในค่ายกับเราก็น่าจะคุยกันเยอะสุด คือกี้เค้าจะเป็นคนที่เก็บตัวนิดๆ เค้าเลือกที่จะคุย จะพูดค่ะ เพราะไม่ใช่คนที่แบบเปิดตัว เราก็รู้สึกว่าเราเป็นคนที่ตรงไปตรงมา เวลาเรามีอะไรเราจะพูดตรงมาก

ตรงจนแบบรับไม่ได้ เค้าเลยเลือกที่จะพูดกับเรา เพราะเค้าก็คงรู้สึกว่าเราเข้าใจง่าย นุ๊กก็สบายใจที่จะอยู่กับเค้านะคะในฐานะเพื่อน ตั้งแต่ที่เข้าวงการมาตั้งแต่เด็กๆ นุ๊กสบายใจที่จะอยู่กับเค้ามาก นุ๊กว่าเราพูดอะไรก็ได้ เค้าก็พร้อมที่จะรับอะค่ะ”


ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์ ไทยรัฐออนไลน์

Loading...


ข่าวล่าสุด