Facebook Twitter Google plus Line
ท่อชำรุด ! สาวขี่จยย.ร่วง เย็บหน้าผาก 32 เข็ม แขนหัก อีกวันเอายางมะตอยมาอุด
Post by : Ao  Views : 5,100 Date : 15 มิ.ย. 62 00:06  
Facebook Twitter Google plus Line
ท่อชำรุด ! สาวขี่จยย.ร่วง เย็บหน้าผาก 32 เข็ม แขนหัก อีกวันเอายางมะตอยมาอุด

ท่อชำรุด ! สาวขี่จยย.ร่วง เย็บหน้าผาก 32 เข็ม แขนหัก อีกวันเอายางมะตอยมาอุด


จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพเหตุการณ์ที่มีหญิงสาวรายหนึ่งประสบอุบติเหตุรถจยย.ล้ม จากการที่ตกหลุมฝาท่อที่ระบุตัวอักษร ทศท. ที่ชำรุดอยู่บนถนนพระราม 9 ขาออก ใกล้เคียงแยกพระราม 9 จนทำให้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศรีษะ มีบาดแผลลึกและบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายจุด จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.วาทินี สมรภูมิ ซึ่งในสื่อออนไลน์มีการแชร์อย่างกว้างขวาง และพูดถึงความปลอดภัยของผู้ใช้รถจยย.บนท้องถนน และมีการแชร์อยากให้ผู้เกี่ยวข้องหรือเจ้าของท่อเข้ามารับผิดชอบ

วันต่อมาพบว่าจุดเกิดเหตุมีการนำยางมะตอยมาอุดบริเวณฝาท่อแล้ว ใกล้กันยังพบรอยครูดและรอยเลือดที่อยู่บนถนน และจากการสอบถาม น.ส.รวีวรรณ สมรภูมิ น้องสาวผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่เดินทางมายังจุดเกิดเหตุเพื่อชี้จุดให้กับทีมข่าว ระบุว่า เบื้องต้นจากการสอบถามพี่สาวที่ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์ ซึ่งขณะนี้ยังมีอาการเบลอจากการกระทบกระเทือนที่ศรีษะ ทราบว่า ขณะที่พี่สาวกำลังขี่รถจยย.กลับบ้านในช่วงเย็นวานนี้ ก็รู้สึกเหมือนตกหลุม และเริ่มเสียหลักก่อนจะล้มลงและศรีษะฟาดกับท่อเหล็กที่โผล่มาจากรอยแตกบนพื้นถนน

หลังเกิดเหตุได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.มักกะสัน เพื่อเป็นหลักฐานแล้ว แต่อยากขอให้เจ้าของท่อที่ลำรุดเข้ามาแก้อย่างจริงจังไม่ใช่การเอายางมะตอยมาอุดปิดแบบนี้ รวมถึงอยากให้เจ้าของท่อเข้ามาช่วยเยียวยาพี่สาว ที่ขณะนี้ต้องหยุดงานและรักษาตัว แถมลูกยังเล็กด้วย เพราะต้นเหตุมาจากท่อที่ชำรุด แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีหน่วยงานใดติดต่อมาให้การช่วยเหลือ

ขณะที่ น.ส.สมจิตร เพียนอก แม่ค้าขายอาหารตามสั่งใกล้จุดเกิด ที่อยู่ในเหตุการณ์ตอนรถจยย.ของผู้เสียหายล้มและได้รับบาดเจ็บ ระบุกับว่า ส่วนตัวมาขายอาหารตรงจุดนี้มานานกว่า 7 เดือน ก็เห็นฝาท่อชำรุดในลักษณะนี้มาโดยตลอด
Loading...
และเมื่อวานตอนเกิดเหตุก็ได้ยินเสียงรถล้มและเมื่อวิ่งไปดูก็พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะมีรถกู้ภัยมาข่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล ส่วนตัวฝาท่อ มาพบว่าในช่วงเช้ากลับมีการนำเอายางมะตอยมาอุดเป็นมี่เรียบร้อย ซึ่งส่วนตัวไม่รู้ว่านำมาอุดช่วงใดแต่เห็นว่าในช่วงเช้าที่มาเปิดร้านก็มีการนำมาอุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับอาการผู้ได้รับบาดเจ็บพบว่า เย็บที่หน้าผาก 32 เข็ม แผลด้านใน 15 เข็ม ที่ปากปาก 9 เข็ม ฟันหน้าหัก แขนหัก ขาเอ็นฉีกดามเฝือกอ่อน และแผลถลอกฟกช้ำทั่วร่างกาย อาการสาหัส ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล
ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์ ข่าวสด
Loading...


ข่าวล่าสุด