Facebook Twitter Google plus Line
รปภ. ห้างดัง ถูกบีบให้ออกจากงานแล้ว หลังโดนลีน่าจังไลฟ์สด ชี้ทำตัวเอง ยันลูกค้าคือพระเจ้า (คลิป)
Post by : Ao  Views : 19,732 Date : 16 มี.ค. 62 12:03  
Facebook Twitter Google plus Line
รปภ. ห้างดัง ถูกบีบให้ออกจากงานแล้ว หลังโดนลีน่าจังไลฟ์สด ชี้ทำตัวเอง ยันลูกค้าคือพระเจ้า (คลิป)
indiglow

รปภ. ห้างดัง ถูกบีบให้ออกจากงานแล้ว หลังโดนลีน่าจังไลฟ์สด ชี้ทำตัวเอง ยันลูกค้าคือพระเจ้า


 กรณี รปภ.หนุ่มห้างดัง มีเรื่องมีราวกับ ลีน่า จัง โดยล่าสุด หนุ่มรปภ. เปิดใจแทบจะร้องไห้ หลัง ลีน่า จัง ไลฟ์ต่อว่า รปภ. ค้นกระเป๋า โมโหมาก ชั้นหน้าเหมือนโจรมั้ย เดี๋ยวจะไปจัดการ


 ขณะที่ ล่าสุด รปภ. หนุ่ม เปิดใจว่า เหตุการณ์วันที่ ลีน่า จัง มาที่ห้าง ตัวเองได้ขอค้นกระเป๋า และ ไม่ได้ตะคอก ไม่ได้เลือกปฏิบัติ แต่ลีน่า จัง กลับโวยวาย ด่าผม ไม่ให้ค้นกระเป๋า บอกตัวเองเป็นเน็ตไอดอล ไม่รู้จักเหรอ มาค้นกระเป๋าทำไม

จากนั้น หัวหน้างาน มาบอกให้ผมไปขอโทษ ผมก็ไปไหว้ ลีน่า จัง จากนั้น น้ำตาลูกผู้ชายไหลออกมา ผมรู้สึกแย่ ผมไม่ได้ผิด ทำไมต้องไปไหว้ ลีน่า จัง ด้วย จากนั้น ลีน่า จัง อัดคลิปด่าตัวเอง เรื่องค้นกระเป๋า ทำให้ชีวิตเปลี่ยน ไปไหนก็มีแต่คนถาม คนล้อเลียน จนอับอายขายหน้า ต้องลาออกจากงาน กลับบ้านเกิด สุราษฎร์

วันนี้ชีวิตลำบาก เป็นรปภ.ห้างได้วันละ 500 บาท วันนี้ แทบไม่มีเงิน ต้องมารับจ้างแบกปาล์มได้วันละ
100-200 บาท ไม่อยากให้ ลีน่า จัง ทำแบบนี้กับใครอีก เขาทำร้ายชีวิตคนๆ หนึ่ง หากจะเอาเงินมาให้ตัวเองก็ไม่เอา อย่าใช้เงินมาเหยียบย่ำชีวิตคนอื่น

“ผมบอกว่าเปิดกระเป๋าดูหน่อยครับ เขาก็บอกมึงไม่รู้จักกูเหรอ กูลีน่าจัง ก็เป็นเน็ตไอดอล ผมก็เงียบ เพราะไม่รู้จัก เขาก็บอกไม่ห้างไหนไม่เคยโดนตรวจกระเป๋า เขาก็เดินไป 2-3 ก้าว แล้วหันมาบอก กูจะฟ้องมึง ตอนแรกเขาบอกว่า ถ้าผมไปขอโทษ เขาจะลบคลิป ผมขอโทษเขาแล้ว ยังจะให้ผมไปขอโทษลูกเพจ ผมผิดอะไรที่ต้องไปขอโทษคนอื่น ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้ผิด ผมน้ำตาไหลเลย”

ขณะที่ ลีน่า จัง บอกว่า เพิ่งรู้ข่าว รปภ. ออกจากงาน ในใจก็สงสาร แต่รปภ. น่าจะรู้ว่าทำตัวไม่ดี จนหัวหน้า ไล่ออก สมควรแล้ว ห้างชื่อดัง ต้องขอบคุณดิฉัน เหมือนกระจกส่องดูแลการทำงานเจ้าหน้าที่ที่ไม่ดี ลูกค้า คือ พระเจ้า ไปห้างเพื่อหาความสุข ไม่ใช่ไปข่มขู่ค้นตัว ทั้งที่ตัวดิฉันเป็นคนดัง แต่งตัวดี เสื้อผ้าแบรนด์เนมทั้งชุด ขอค้นก็ให้ค้น แต่รปภ. ตวาดใส่ ข่มขู่ สีหน้าไม่ยิ้มแย้ม ไม่รับแขก ทำเหมือนตนเป็นคนไปวางระเบิดห้าง ทำให้อารมณ์เสีย เลยไปบอกผู้จัดการห้าง ให้มาจัดการขอบคุณคลิปจาก:รายการทุบโต๊ะข่าว / เฟสบุ๊คข่าวโหด

แสดงความคิดเห็น