Facebook Twitter Google plus Line
ไม่กลัวบาป! แฉคนมีสีไล่ยิงหมาจรจัด วิ่งหนีจนถูกรถชนตกคลอง กระดูกเชิงกรานหัก
Post by : Ao  Views : 3,219 Date : 03 ก.พ. 62 16:02  
Facebook Twitter Google plus Line
ไม่กลัวบาป! แฉคนมีสีไล่ยิงหมาจรจัด วิ่งหนีจนถูกรถชนตกคลอง กระดูกเชิงกรานหัก

ไม่กลัวบาป! แฉคนมีสีไล่ยิงหมาจรจัด วิ่งหนีจนถูกรถชนตกคลอง กระดูกเชิงกรานหัก


วันที่ 2 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กเพจ “WATCHDOG THAILAND” ได้โพสต์ข้อความ สุนัขจรจัดถูกคนมีสีใช้ปืนยิง ก่อนวิ่งหนีจนถูกรถชนกระดูกเชิงกรานหัก ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในพื้นที่เทศบาลคูคต จ.ปทุมธานี โดยระบุว่าชาวบ้านรู้กันดีว่าบุคลดังกล่าวเป็นคนเกลียดหมา เกลียดคนให้อาหารหมาจรจัด คอยถามและข่มขู่ แถมยังเอาปืนอัดลมไล่ยิงหมาจนวิ่งหนีเตลิดเข้าป่า ล่าสุดเกิดกับเจ้าแดง หมาจรจัด ถูกยิงวิ่งเตลิดไปถูกรถชนจนกระเด็นตกคลอง กระดูกเชิงกรานหัก

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ณ จุดเกิดเหตุ ในซอยลำลูกกา 19 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พบชาวบ้านที่เคยมาแวะเวียนให้อาหารหมา จึงได้สอบถามจนทราบว่า เจ้าแดง เป็นหมาจรจัดที่อยู่แถวนี้ ไม่มีเจ้าของ โดยล่าสุดมีคนพบเจ้าแดงถูกรถชนกระเด็กตกไปในคลอง และมีผู้ใจบุญพาไปรักษายังโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน แต่ทราบว่าพบรอยกระสุนยิงใส่ตัวเจ้าแดง ซึ่งตนทราบว่าคนมีสีที่ชอบปั่นจักรยานอยู่ในบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ แต่วันนั้นตนกำลังให้ข้าวหมาอยู่ 2 ตัว

ชายคนดังกล่าวขับรถกอล์ฟผ่านมา แล้วมาถามตนว่า สุนัขของตนหรือป่าว ก็บอกไปไม่ใช่
Loading...
ชายคนเดิมก็ถามต่อว่า ไม่ใช่แล้วทำไมเอาข้าวมาให้มัน ซึ่งตนก็ตอบว่า สงสาร คำถามต่อมาคือ แล้วทำไมไม่เอาไปเลี้ยงที่บ้านล่ะ ตนตอบว่า ที่บ้านมีเยอะแล้ว ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขับรถผ่านไป เมื่อตนออกมาเขาไปย้อนกลับไป แล้วใช้ปืนสั้นน่าจะเป็นบีบีกัน ยิงใส่สุนัขจนวิ่งหนีลงไปในป่า และเมื่อมาคุยให้กับเพื่อนบ้านก็ทราบว่ามีคนเอาปืนอัดลมมายิงใส่สุนัข ในระแวกนี้หลายตัว พอสอบถามก็คาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกัน

จากการสอบถามผู้ที่นำอาหารมาให้หมาประจำ เล่าว่า วันนั้นตนขี่จักรยานมา ก็ไม่พบว่ามีหมานอนรออาหารเหมือนทุกครั้ง แต่เห็นเด็กยืนเอาหินปาอะไรสักอย่าง จึงเข้าไปถาม เด็กก็บอกว่าหมานอนอยู่ตรงนี้ ตนเลยปีนข้ามรั้วลงไปดูพบเจ้าแดงนอนไม่ยอมลุกมากินอาหาร ก็เลยเข้าไปจับ และถูกเจ้าแดงงับเข้าที่แขนเสื้อ ตนเลยไปหาผ้ามามัดปากไว้ เพื่อที่จะดูพบว่ามีแผลที่สะโพก สีข้างแล้วก็ปาก จึงพาไปส่ง ร.พ.สัตว์ ล่าสุด เจ้าแดงไม่สามารถขยับตัวได้ เพราะกระดูกขาด้านหลังทั้ง 2 ข้างหัก ตนพร้อมเพื่อนบ้านจึงต้องหากรงมาใส่พร้อมทั้งนำไปดูแลรักษาที่บ้าน โดยแพทย์ที่รักษาบอกว่า มีลอยรูเหมือนถูกยิง แต่ผลของแพทย์ไม่พบหัวกระสุนปืนดังกล่าว เพราะถ้าเป็นปืนอัดลมจะหาไม่ค่อยเจอ ไม่เหมือนปืนจะเจอง่ายกว่า

cr:FB@WATCHDOG THAILAND
Loading...