Facebook Twitter Google plus Line
สามีให้ออกจากงาน เธอจึงใช้เวลา 3 ปี แอบสามีทำงานที่บ้าน จนมีเงินเก็บกว่า "53 ล้านบาท" !!
Post by : Ao  Views : 22,103 Date : 10 ต.ค. 61 11:10  
Facebook Twitter Google plus Line
สามีให้ออกจากงาน เธอจึงใช้เวลา 3 ปี แอบสามีทำงานที่บ้าน จนมีเงินเก็บกว่า "53 ล้านบาท" !!
indiglow


   ลองจินตนาการถึงการซ่อน “ความลับ” ซึ่งเป็นเงินหลายล้านจากคู่สมรสมานานกว่า 3 ปี ถ้าเป็นคุณจะทำได้หรือไม่?

   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นาง ซู จาง  (Shu Zhāng) ซึ่งเป็นคุณแม่ชาวเมืองไทเป แต่งงานกับสามีเมื่อปี 2004 มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน หลังการแต่งงานตลอดระยะเวลา 13 ปี เธอได้ปกปิดความลับบางอย่างที่น่าตกใจจากสามีเป็นเวลา 13 ปี

   
   นาง ซู จาง และสามีของเธอที่อาศัยอยู่ในเมืองไทเป เกาะไต้หวัน  โดยสามีของเธอทำงานเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์และนางซูก็ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับที่คลินิกในท้องถิ่น หลังจากที่ลูกคนแรกเกิดในปี 2008 พวกเขาตัดสินใจกันว่าให้นางซูลาออกจากงานเพื่ออยู่บ้านกับลูก ๆ

   ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากเศรษฐกิจได้รับผลกระทบ ทำให้ครอบครัวมีปัญหาด้านการเงิน แต่โชคดีที่สามีของเธอไม่ตกงาน ด้วยเหตุนี้สามีจึงจำเป็นต้องทำงานเพิ่มจากเดิม และลดค่าแรงขอตนเองเพื่อช่วยบริษัทของเขาจะสามารถอยู่รอดต่อไปได้
   
    นางซูกล่าวว่า "สามีของฉันต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อให้มีรายได้มากพอที่จะเลี้ยงครอบครัว ฉันสังเกตเห็นว่าเขาเหนื่อยมาก เราพยายามที่จะออมเงิน
ใช้จ่ายอย่างประหยัดมากที่สุด”


   "เราไม่แน่ใจจริงๆว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคตต่อไป  ตลาดเศรษฐกิจปรับตัวขึ้นๆลงๆ ไม่คงที่ และเริ่มตกต่ำลงอีกครั้ง ซึ่งนั้นเป็นช่วงเวลาที่ฉันเริ่มตั้งท้องลูกชายคนเล็ก ดังนั้นเราจึงอธิษฐานต่อพระเจ้าขอให้ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดีที่สุด "
      กระทั่งเธอคลอดลูกชายคนเล็กได้ไม่นาน ก็พบโฆษณาหนึ่งในหน้า Facebook ที่บอกว่า “เธอจะได้รับ NT $ 39,504 ต่อวันจากบ้าน”  เธออยากรู้อยากเห็นมาก จึงคลิกเข้าไปเพื่อทำการศึกษาค้นหาข้อมูลอย่างรอบคอบ

   เธอพบว่าในเพจมีความคิดเห็นมากมายที่บอกว่าเพจนี้ยอดเยี่ยมมาก จากผู้ใช้เพจโฆษณานี้ ดังนั้นเธอจึงรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นในการลงทะเบียนเข้าระบบ และแน่ใจว่านั้นไม่ใช่การหลอกลวง ไม่นานเธอก็สามารถทำรายได้ให้ตนเองได้จริง โดยที่สามีไม่รู้เรื่องนี้เลย

   การใช้อินเทอร์เน็ตในการทำงานจากที่บ้านเป็นหนึ่งในแนวโน้มทั่วโลกที่กำลังได้รับความนิยมในไต้หวัน เธอทำกำไรต่อวัน NT $ 1,000 เธอเริ่มเรียนรู้ระบบคำแนะนำที่สอนให้ใช้เว็บไซต์ทางอินเทอร์เน็ตเช่น Google, Walmart, Amazon, Apple และอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อหาเงินออนไลน์


   
แสดงความคิดเห็น