Facebook Twitter Google plus Line
สามีให้ออกจากงาน เธอจึงใช้เวลา 3 ปี แอบสามีทำงานที่บ้าน จนมีเงินเก็บกว่า "53 ล้านบาท" !!
Post by : Ao  Views : 19,344 Date : 10 ต.ค. 61 11:10  
Facebook Twitter Google plus Line
สามีให้ออกจากงาน เธอจึงใช้เวลา 3 ปี แอบสามีทำงานที่บ้าน จนมีเงินเก็บกว่า "53 ล้านบาท" !!


  ลองจินตนาการถึงการซ่อน“ความลับ”ซึ่งเป็นเงินหลายล้านจากคู่สมรสมานานกว่า3ปีถ้าเป็นคุณจะทำได้หรือไม่?

  สื่อต่างประเทศรายงานว่านางซูจาง (ShuZhāng)ซึ่งเป็นคุณแม่ชาวเมืองไทเปแต่งงานกับสามีเมื่อปี2004มีลูกสาวด้วยกัน2คนหลังการแต่งงานตลอดระยะเวลา13ปีเธอได้ปกปิดความลับบางอย่างที่น่าตกใจจากสามีเป็นเวลา13ปี

  
  นางซูจางและสามีของเธอที่อาศัยอยู่ในเมืองไทเปเกาะไต้หวัน โดยสามีของเธอทำงานเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์และนางซูก็ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับที่คลินิกในท้องถิ่นหลังจากที่ลูกคนแรกเกิดในปี2008พวกเขาตัดสินใจกันว่าให้นางซูลาออกจากงานเพื่ออยู่บ้านกับลูกๆ

  ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากเศรษฐกิจได้รับผลกระทบทำให้ครอบครัวมีปัญหาด้านการเงินแต่โชคดีที่สามีของเธอไม่ตกงานด้วยเหตุนี้สามีจึงจำเป็นต้องทำงานเพิ่มจากเดิมและลดค่าแรงขอตนเองเพื่อช่วยบริษัทของเขาจะสามารถอยู่รอดต่อไปได้
  
  นางซูกล่าวว่า"สามีของฉันต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อให้มีรายได้มากพอที่จะเลี้ยงครอบครัวฉันสังเกตเห็นว่าเขาเหนื่อยมากเราพยายามที่จะออมเงิน ใช้จ่ายอย่างประหยัดมากที่สุด”


  "เราไม่แน่ใจจริงๆว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคตต่อไป ตลาดเศรษฐกิจปรับตัวขึ้นๆลงๆไม่คงที่และเริ่มตกต่ำลงอีกครั้งซึ่งนั้นเป็นช่วงเวลาที่ฉันเริ่มตั้งท้องลูกชายคนเล็กดังนั้นเราจึงอธิษฐานต่อพระเจ้าขอให้ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดีที่สุด"
   กระทั่งเธอคลอดลูกชายคนเล็กได้ไม่นานก็พบโฆษณาหนึ่งในหน้าFacebookที่บอกว่า“เธอจะได้รับNT$39,504ต่อวันจากบ้าน” เธออยากรู้อยากเห็นมากจึงคลิกเข้าไปเพื่อทำการศึกษาค้นหาข้อมูลอย่างรอบคอบ

  เธอพบว่าในเพจมีความคิดเห็นมากมายที่บอกว่าเพจนี้ยอดเยี่ยมมากจากผู้ใช้เพจโฆษณานี้ดังนั้นเธอจึงรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นในการลงทะเบียนเข้าระบบและแน่ใจว่านั้นไม่ใช่การหลอกลวงไม่นานเธอก็สามารถทำรายได้ให้ตนเองได้จริงโดยที่สามีไม่รู้เรื่องนี้เลย

  การใช้อินเทอร์เน็ตในการทำงานจากที่บ้านเป็นหนึ่งในแนวโน้มทั่วโลกที่กำลังได้รับความนิยมในไต้หวันเธอทำกำไรต่อวันNT$1,000เธอเริ่มเรียนรู้ระบบคำแนะนำที่สอนให้ใช้เว็บไซต์ทางอินเทอร์เน็ตเช่นGoogle,Walmart,Amazon,Appleและอื่นๆอีกมากมายเพื่อหาเงินออนไลน์


  
แสดงความคิดเห็น