Facebook Twitter Google plus Line
แชร์เตือน! ภัยจากแท็กซี่ล่วงละเมิดทางเพศ
Post by : AEK LIGOR   Date : 15 พ.ค. 61 09:05   Views : 3,171
Facebook Twitter Google plus Line
แชร์เตือน! ภัยจากแท็กซี่ล่วงละเมิดทางเพศ

แชร์เตือน!ภัยจากแท็กซี่ล่วงละเมิดทางเพศ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกออนไลน์มีการเผยแพร่เรื่องราวเตือนภัยสาวข้ามเพศรายหนึ่งถูกคนขับแท็กซี่สีฟ้าล่วงละเมิดทางเพศโดยมีข้อความระบุว่า


   #ภัยแท็กซี่หื่น

สาวข้ามเพศโดนล่วงละเมิด

เตือนอย่าเชื่อว่าไปไหนมาไหนคนเดียวจะปลอดภัยล่าสุดตำรวจกำลังตามล่าโชเฟอร์แท็กซี่สีฟ้าทะเบียน3546


!#เตือนภัย!#อยากให้เสียเวลามาอ่านหน่อย!#ฝากแชร์ด้วย!

!เผื่อเหตุการณ์นี้จะได้ไม่เกิดขึ้นกับตัวคุณและลูกหลานญาติพี่น้อง!

ใครที่ชอบเดินทางคนเดียวหรือเดินทางกลางคืนเนี่ย#มาอ่าน#โดยเฉพาะผู้หญิง(เพศที่สามก็ดี)คนที่ชอบไปไหนมาไหนลำพังอยากให้เปลี่ยนความคิดควรจะหาเพื่อนเดินทางด้วยสักสามสี่คนเลยเพราะจะได้ไม่ต้องตกเป็นเป้าสายตาของผู้ไม่ประสงค์ดีเพราะสุดท้ายแล้วเราเองเนี่ยจะกลายเป็นผู้เสียหายเองเชื่อว่ามีบางคนพอรู้เรื่องบ้างแล้ว


เหตุการณ์มันเกิดขึ้นตอน5ทุ่มของเมื่อวานเราเองเป็นคนที่ชอบความท้าทายสนุกคิดว่าไปไหนมาไหนคนเดียวได้คิดว่าไม่มีอะไรจะเกิดขึ้นกับเราได้แต่พอเกิดเหตุการณ์นี้ทำให้เราคิดผิด#ไม่มีอะไรที่จะไม่เกิดขึ้น#เราไม่สามารถรับรู้เหตุการณ์อนาคตได้มันเป็นช่วงเวลาที่เอิ้ตมาจากกรุงเทพและมุ่งหน้าไปบ้านที่นครชัยศรีเรานั่งรถโดยสาร547มาลงสุดป้ายที่ศาลายาเราเรียกแท็กซี่เพื่อที่จะกลับบ้านละนั่งอยู่ข้างหลังคนขับพอขับมาได้ประมาณครึ่งทางคนขับก็ชวนคุยและเริ่มพูดประมาณแบบถ้าพี่ส่งน้องลงกลางทางน้องกลับบ้านเองได้มั้ยขอบอกก่อนเลยว่าจากศาลายาไปถึงนครชัยศรีเกือบ20กิโลละถ้าหากเราต้องลงจริงๆคือเราต้องเดินกลับบ้านในเวลา5ทุ่มและตลอดทางไม่มีแท็กซี่เลยและส่วนใหญ่ทางนั้นก็จะเป็นพวกป่ากับทุ่งนาซะส่วนใหญ่เราจึงไม่กล้าที่จะลงจากรถเขาเลยพูดชักชวนว่าถ้าหากไม่อยากเดินกลับมานั่งข้างๆพี่มานั่งคุยกันจากนั้นเราตัดสินใจที่จะไปนั่งข้างๆคนขับจากนั้นขับไปได้ไม่นานคนขับเริ่มคุยเข้าเรื่องเพศและเรื่องส่วนตัวถามว่าทำหน้าอกยังแปลงเพศยังซึ่งแน่นอนเรายังไม่ทำเลยตอบไปว่าไม่เขาก็ถามอีกว่าทำไม…..จังและนางก็ขอจับ….เรา


ส่วนเราหรอรอไรอะ555ขัดขืนดิและแม่ง….กว่ามันพูดต่อว่าผู้ชายด้วยกันเองจะอายอะไรพูดไม่ทันจบมันล่วงกูเลยค่ะล่วงทั้งๆที่ขับรถอยู่ละเราก็ขัดขืนนะจากนั้นแม่งจอดเราเข้าข้างทางและตอนนั้นคือมันมีฝนตกปรอยๆและเป็นป่าทุ่งนาด้านข้างไม่มีคนผ่านเลยสักคนจะมีก็มีแต่รถที่วิ่งมาด้วยกันแต่น้อยคันที่จะขับมาในตอนที่มันเข้าข้างทางมาพุ่งใส่กูเลยในใจคิดอย่างเดียวอยากกลับบ้านคิดถึงแม่ตอนนั้นอยากร้องไห้แต่กลัวร้องไห้แม่งจะลำคานและฆ่ากู*เชื่อว่าหลายคนคงบอกว่าทำไมไม่หนี#ตอบค่ะ กูจะหนียังไงหากมันมีอาวุธมันทำร้ายกูตรงนั้นมันมีรถมันตามกูอยู่ดี!เลยเลือกที่จะยอมเอาชีวิตตัวเองรอดไว้ก่อน


*คงมีคำถามอีกแล้วทำไมไม่ติดต่อใครเลย#ตอบค่ะโทรศัพท์แบตหมดถึงมีแบตก็โทรออกไม่ได้เพราะยังไม่จ่ายค่าโทร!ต่อนะมันก็เข้ามาดูดปากมาไซร้คอดูดคอและช่วงหน้าอกตามภาพเลยจากนั้นมันเริ่มขอให้มีกิจกรรมกับมันแล้วบอกว่ามีถุงพร้อมกับให้ทำออรัลเซ็กซ์อีกต่างหากตอนนั้นได้เพียงแต่ยกมือขอและพูดดีๆอย่างเดียวบอกจะกลับบ้าน


นางก็เลยขอให้ทำให้นางสำเร็จความใคร่และจะกลับไปส่งบ้านแบบดีแต่กูขัดขืนและให้นางทำของนางเองกูก็ต้องร้องไห้ในใจพูดซ้ำๆในความคิดว่ากลับบ้านอยากเจอหน้าแม่ตอนนั้นกลัวว่าจะไม่ได้กลับมาพอมันเสร็จกิจของมันแล้วมันก็กลับมาส่งกูนี่แสดงเป็นนางเอกจะบอกว่าจะไม่เอาเรื่องนางก็บอกมาอีกว่าพี่ไม่ได้ทำแบบนี้กับทุกคนนะพี่ทำกับคนที่พูดง่ายๆสวยๆกูยิ้มให้และในใจพูด#มึงไม่รอดแน่!และก็คิดขึ้นมาอีกแสดงว่ามันต้องเคยทำแบบนี้มาแล้วละไม่มีคนเอาเรื่องมันกูจะเป็นคนพิชิตเอง555#แปลกนะกูเจอเรื่องแย่ๆร้ายๆมาก็ยังจะมาตลกอีก


*!ยังไงก็อยากให้ใครหลายๆคนระวังตัวเองด้วยโดยเฉพาะผู้หญิง

*!อยากให้แชร์กันเพื่อเตือนใครหลายๆคนเพราะนี้คือเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นกับเราได้ทุกเวลาไม่ได้บอกว่าแท็กซี่จะเป็นแบบนี้ทุกคนแต่ก็ควรจะระวังนะคะ

*!หากใครพบเห็น#รถแท็กซี่สีฟ้า#ป้ายทะเบียนทศ3546คนขับชื่อนายไพฑูรย์ไม่ทราบนามสกุล(กูลืม)ช่วยแจ้งมายังอินบ๊อกด้วยนะคะ

*!ความคืบหน้าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามหาผู้ต้องสงสัยหรือผู้ต้องหามาในเร็ววันนี้#ขอให้โชคดีได้ตัวก่อนจะได้ไม่ต้องไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก

#ฝากเรื่องนี้ช่วยแชร์#เตือนเป็นภัยสังคมด้วย!

*จริงๆแผลช้ำมีอีกบริเวณตรงช่วง….แต่ขอสงวนไม่นำเผยแพร่นะคะ

จงจำไว้#อย่ามั่นหน้าเดินคนเดียว#กูรู้ว่าสวย#แต่อย่ามั่น555
#ขอบคุณภาพ:tanabodinsamanpan

#บิ๊กเกรียน 
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ