Facebook Twitter Google plus Line
เพื่อนสนิทพ่อ ขอนอนค้าง ที่บ้านแค่ 1 คืน แต่กลับพรากชีวิตของลูกสาว 5 ขวบไปตลอดกาล
Post by : Ao   Date : 11 มี.ค. 61 12:03   Views : 7,197
Facebook Twitter Google plus Line
เพื่อนสนิทพ่อ ขอนอนค้าง ที่บ้านแค่ 1 คืน แต่กลับพรากชีวิตของลูกสาว 5 ขวบไปตลอดกาล
เพื่อนสนิทพ่อขอนอนค้างที่บ้านแค่1คืนแต่กลับพรากชีวิตของลูกสาว5ขวบไปตลอดกาล


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าที่สหรัฐชายวัย27ปีชอบไปขอพักอาศัยบ้านเพื่อนเป็นประจำแต่เขากลับฉวยโอกาสช่วงที่เจ้าของบ้านไม่ได้สังเกตอุ้มลูกสาวของเพื่อนวัย5ขวบไปข่มขืนและฆ่าทิ้ง!!

เว็บไซต์ต่างชาติDailyMaiรายงานว่านายแซคเคอรีทอดด์แอนเดอร์สัน(ZacharyToddAnderson)ชายวัย27ปีซึ่งเป็นเพื่อนสนิทที่ทำงานกับพ่อของหนูน้อย5ขวบอเลย์น่าจีนน์เอริท์เทิล(AlaynaJeanneErtl)ทั้งสองปกติจะดูสนิทสนมกันมากราวกับพ่อลูกเลยทีเดียวแต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่19สิงหาคมปี2016แอนเดอร์สันมาขออาศัยอยู่บ้านของเพื่อนชั่วคราวคิดไม่ถึงว่าพอรุ่งเช้าทั้งแอนเดอร์สันและอเลย์น่าก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยพ่อแม่ตามหาทั่วบ้านก็ไม่เจอและที่น่าสงสัยคือรถยนต์ของที่บ้านก็หายไปด้วย

คุณแม่ของอเลย์น่าเล่าว่า"เมื่อตอนเช้าตรู่ยังเห็นเธอนอนอยู่ที่โซฟาจึงได้อุ้มเข้าไปนอนในห้องของเธอจากนั้นก็ไม่เห็นเธออีกเลย"


โดยในเย็นวันนั้นพ่อของแอนเดอร์สันเล่าว่าลูกชายได้โทรมาหาเพื่อสอบถามว่า"ให้พ่อไปยังบ้านมอทลี(Motley)ซึ่งเป็นบ้านหลังๆเล็กอีกแห่งหนึ่งของเขาได้ไหม?"ในตอนนั้นพ่อของแอนเดอร์สันรู้สึกได้ถึงความผิดปกติจึงรีบโทรแจ้งตำรวจให้ไปยัง"บ้านมอทลี"ทันที

ตำรวจก็รีบไปยังสถานที่ดังกล่าวทันทีเมื่อไปถึงก็พบนายแอนเดอร์สันยืนอยู่และรถยนต์ของพ่ออเลย์น่าอยู่ที่นั้นจริงตำรวจจึงรีบบุกไปเข้าไปจับกุมตัวและสอบถามหาตัวของหนูน้อยอเลย์น่าในที่สุดนายแอนเดอร์สันก็สารภาพว่าได้รัดคอและทิ้งเธอไว้ในบึงใกล้ๆเมื่อตำรวจกู้ร่างของหนูน้อยขึ้นมาก็พบว่าตามร่างกายของเธอมีบาดแผลมากมายเห็นแล้วทำให้รู้สึกหดหู่ใจมาก!!

ตามรายงานการชันสูตรพลิกศพของหนูน้อยอเลย์น่าพบว่าเธอถูกล่วงละเมิดทางเพศและได้รับการถูกกระทำด้วยความรุนแรงเพราะทั่วร่างกายมีบาดแผลบอบช้ำที่ศีรษะของเธอยังถูกกระแทรกด้วยของหนักมากจนทำให้เสียชีวิต

หลังจากที่นายแอนเดอร์สันโดนตำรวจจับกุมก็ถูกพิจารณาตัดสินโทษข้อหาฆาตกรรมอาชญากรรมทางเพศโดยเจตนาการลักพาตัวและการโจรกรรมรถยนต์สุดท้ายผู้พิพากษาสั่งจำคุกนายแอนเดอร์สันตลอดชีวิตโดยไม่มีการรอลงอาญาแต่อย่างใด...

 


ที่มา-LIEKR
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ