Facebook Twitter Google plus Line
เมื่อคนเป็นครู เป็นชู้กับผัวชาวบ้าน!! ชีวิตจริงลูกผู้หญิงคนนึ่ง ที่ออกมาบอกให้สังคมรับรู้
Post by : Ao   Date : 12 ต.ค. 60 09:10   Views : 6,093
Facebook Twitter Google plus Line
เมื่อคนเป็นครู เป็นชู้กับผัวชาวบ้าน!! ชีวิตจริงลูกผู้หญิงคนนึ่ง ที่ออกมาบอกให้สังคมรับรู้
เมื่อคนเป็นครูเป็นชู้กับผัวชาวบ้าน!! ชีวิตจริงลูกผู้หญิงคนนึ่งที่ออกมาบอกให้สังคมรับรู้เพจGstrongผู้หญิงสวยบนโลกความจริง.ได้เผยแพร่เรื่องราวสะเทือนใจลูกผู้หญิงเมื่อคนเป็นครูเป็นชู้กับผัวชาวบ้านแถมผู้หญิงแย่งสามีได้สำเร็จแล้วด้วย

โดยข้อความมีอยู่ว่า

ชีวิตจริงจากลูกผู้หญิงคนหนึ่ง
คำตอบทั้งหมดอยู่ในนี้ 
ผู้ชายคนนี้คือผัว(อดีตผัว)ปัจจุบันยกให้ผู้หญิงคนนี้แล้วเรื่องราวมีอยู่ว่าหลังจากที่ย้ายไปรรใหม่เมื่อปลายธ.ค.59ที่ผ่านมาพฤติกรรมเปลี่ยนไปทุกอย่างกลับบ้านดึกอ้างกินเหล้ากับที่รร.เพราะสังคมใหม่อ้างแต่งานโทรศัพท์บอกว่าที่รร.รับไม่ได้เล่นไม่ได้ติดกล้องไว้โทรหาเป็นสิบยี่สิบสายก็ไม่รับหาเรื่องทะเลาะกันตลอดไม่เคยง้อไม่เคยสนใจลูกก็ไม่เคยสนใจทำกับข้าวล้างขวดนมหรือจะเลี้ยงลูกเลยให้กลับบ้านที่โคราชก็อ้างโน้นนี้นั่น
จนมาวันหนึ่งออกจากบ้านไปสามทุ่มบอกที่บ้านว่าไปทำงานที่รร.รีบทำรีบไปส่งแม่เราที่พัทยาเลยคิดว่าไม่ใช่แล้วเพราะเอาโทรศัพท์ไว้ที่บ้านเช้ามาไม่กลับบ้านจนตามที่หาที่รร.ปรากฎว่าครูที่รร.บอกว่าไม่ได้มารร.ตลอดเวลาที่บอกมีงานมีสอนวันเสาร์มีอบรมคือผู้ชายคนนี้โกหกมาตลอด
เรารู้เลยว่าอดีตผัวเรามีผู้หญิงละจนตามไปที่บ้านเพราะอดีตผัวกลับเข้าบ้านตอนเกือบเที่ยงไปถึงก็ด่าเลยแต่อดีตผัวอ้างโน้นนี้นั่นว่าทำงานจริงขนาดบอกว่าไปที่รร.มาแล้วรู้ความจริงหมดแล้วก็ยังแฉไปอีกพอจบทำคุยกันต่อไป
จนมาปลายเดือนมีนาตัดสินใจติดเครื่องดัดฟังในรถได้ยินเสียงคุยกับผู้หญิงถึงบางออเลยสรุปคือผู้หญิงคนนั่นคือครูรร.เดียวกันวันนั่นพอรู้ตัดสินใจไปคุยกับผู้หญิงคนนั่นเลยแต่ผู้หญิงอ้างว่าไม่รู้ว่ามีเมียแล้วที่ว่าไม่รู้ไม่รู้จริงๆหรอเพราะช่วงที่พาเด็กไปเที่ยวโทรไปหาครูที่รรนั่นบอกชื่อบอกว่าเป็นภรรยาของ....แล้วเค้าจะไม่เล่าเลยหรอทั้งๆที่ก็จีบกันนั่งกินเหล้าปาร์ตี้กันในกลุ่มก็บ่อยนี้คือข้ออ้างของนางเปล่าๆผู้หญิงคนนี้บอกว่าจะเลิกเพราะเข้าใจหัวออกผู้หญิงด้วยกันเพราะนางอ้างว่าพ่อของลูกนางเจ้าชู้เหมือนกันบอกสัญญาว่าจะไม่ทำให้เราเสียใจตบปากรับคำว่าจะไม่สนใจอีกคุยตกลงเสร็จให้อภัยเค้าทั้งสองคนไป(แม่งโคตรนางเอก)


หลังจากไม่นานจับได้รอบที่2อีกว่าโทรหากันจับได้รอบที่3อีกว่าโทรหากันอดีตผัวโทรหาให้มาหาที่โคราชอีกต่างหากถามว่าทำไมถึงให้อภัยหลายรอบจังไม่ใช่เพราะรักนะแต่เพราะ"ลูก"เพราะความรักความเชื่อใจที่มีให้มันจบลงตั้งแต่วันที่รู้ความจริงแล้วรอบที่4เมื่อ28พ.ค.ที่ผ่านมาคือรอบสุดท้ายที่ตัดสินใจเลิกเลยคืออดีตผัวหรือพ่อของลูกเรา#มันเอาผู้หญิงคนนี้มานอนที่บ้านเลย#เปรียบเสมือนว่าห้องนอนดิฉันคือโรงแรมม่านรูดผู้ชายคนนี้คิดได้ยังไงเอาผู้หญิงมานอนที่บ้านเมียบ้านตัวเองแท้ๆถ้าไม่เลวจริงเหี้ยจริงทำแบบนี้ไม่ได้แน่นอนมันหยามกันมากเลยที่กล้าเหยียบถึงจมูกเราทำไมถึงรู้นั่นหรอค่ะติดกล้องไว้ที่บ้านโดยที่มันทั้งคู่ไม่รู้ค่ะ
พอรู้วันนั่นเลิกเลยค่ะตัดสินใจเลิกเลยวันนั่นพออดีตผัวรีบมาเก็บเสื้อผ้าของใช้มันออกจากบ้านไปตอนที่ดิฉันไปเล่าความจริงให้พ่อกับแม่เค้าฟังสามสี่วันก็แล้วไม่โทรหาไม่มาง้อไม่ทำอะไรเลยที่แสดงว่าสำนึกผิดจริงๆ ไม่มีแม้จะโทรขอโทษอะไรเลยมีแต่แสดงในเฟสว่าสำนึกผิดอยากได้ลูกกับเมียคืนมา


จนกระทั่งวันนี้ไม่มีแม้สายเข้าสักสายไม่มีจะง้อจริงๆจังๆมาหาทำกับข้าวให้แรกๆก็อ้างว่าเปลี่ยนกุญแจบ้านเข้าไม่ได้มาหาก็อ้างว่าเข้าบ้านไม่ได้ทั้งๆที่มึงก็เข้าไปในบ้านห้องน้ำกูโดยที่กูไม่ว่าอะไรสักคำแต่ไปเล่าคนอื่นว่ากูไม่ให้เข้าบ้านแม่งตอแหลส่งข้อความอินบ็อกมาก็งั้นๆเหมือนทำไปงั้นๆบอกว่าเลิกกันแล้วแต่ยังโทรหากันยังคุยกันยังเล่นเฟสบุ๊คคอมเม้นกันภรรยาจ้าสามีจ้ากันแบบนั่นนี้โห!!แล้วมาบอกอยากได้ลูกเมียคืนจิตสำนึกยังไม่มีเลยทุกอย่างมันแน่ชัดแล้วว่าผู้ชายยังไงก็เปลี่ยนสันดานตัวเองไม่ได้ไม่รู้จักพอมักมากหมกมุ่นแต่เรื่องผญเรื่องกามอารมณ์ตัดสินใจมาที่นี้มาอยู่กับแม่ที่เยอรมันดีกว่า

ส่วนผู้หญิงคนนี้คือชู้รัก(ปัจจุบันแย่งผัวเค้าสำเร็จเลยเป็นผัวเป็นเมียกันแบบไม่ต้องหลบๆซ่อนไปแล้ว)

ผู้หญิงคนนี้ใช้ความเชื่อใจหลอกให้เราเชื่อใจว่าเคยเจ็บเคยช้ำใจกับพ่อของลูกมาแล้วแอดเป็นเฟสในเฟสคุยไลน์ด้วยตลอดกะให้เราตายใจว่าตัดผู้ชายคนนี้ได้จริงๆคุยสนิทสนมจับได้กี่รอบก็เนียนตลอดว่าไม่ใช่นางนะทั้งๆที่ก็รู้อยู่เต็มอกกล้าขับรถมาหาผัวคนอื่นเค้าถวายตัวถึงที่เปรียบเสมือนกห...ขตเพราะหลังจากถวายตัวเสร็จต้องได้ค่าขนม
หลังจากที่จับได้นางก็กล้ามาเหยียบที่บ้านดิฉันอีกเอาลูกมาด้วย(นางฉลาดนะถ้ามาคนเดียวฉันเล่นงานมันแล้วแต่ดิฉันมีความเป็นคนมากพอที่จะมาตีมาตบแม่ของเด็กต่อหน้าลูกเค้าดิฉันคงไม่ทำค่ะ)มาหามาขอโทษที่ไม่ยับยั้งชั่งใจมาบอกให้อภัยอดีตสามีเถอะแบบแสดงมากตอแหลสุดๆที่มาทำแบบนี้รู้ไหมค่ะว่าอะไรมันกลัวไงว่าชุดกากีจะหลุดไม่น่ากระทำแบบนี้เลยเอาอนาคตมาทิ้งไว้กับผู้ชายห่วยๆเหี้ยๆคนหนึ่งเป็นครูแท้ๆสอนเด็กไม่อายกันบ้างหรอสอนตัวเองยังไม่ได้จะสอนใครเค้าได้

ผู้ชายก็แปลกชอบผู้หญิงมีของแถม(ลูกตัวเองมีแต่ไม่เคยคิดใส่ใจจะเลี้ยงลูกคนอื่น)แล้วนางก็เป็นบุคคลมีชื่อเสียงด้าน.........ใครๆก็รู้จักในเขตพื้นที่นั่นผชคนนี้คงเป็นโรคอะนะโรคขาด...ผญไม่ได้
ผู้หญิงก็แปลกชอบเป็นชู้เค้าเป็นแบบไหนก็ได้ขอแค่ได้นางบอกอดีตสามีว่าอยู่ในฐานะอะไรก็ได้แต่จะไม่วุ่นวายกับเราขอแค่อย่าทิ้งนางแอบกินนี้คงแซ่บน่าดูผิดชอบชั่วดีไม่รู้เลยมีลูกซะด้วยไม่กลัวเวรกรรมหรือยังไงเนาะคนพวกนี้
ปัจจุบันอดีตผัวกับชู้รักได้ไปสมสูกันอย่างพอใจกันแล้วควรปล่อย--ห--กับ--ห--อยู่คู่กันตลอดไป


Cr.Gstrongผู้หญิงสวยบนโลกความจริง.


แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ