Facebook Twitter Google plus Line
แทบไม่อยากเชื่อสายตากับสิ่งที่ได้เห็น!! นักสำรวจพบกระท่อมร้างกลางป่า ตัดสินใจเปิดเข้าไปดูข้างใน
Post by : Ao   Date : 09 ต.ค. 60 10:10   Views : 4,533
Facebook Twitter Google plus Line
แทบไม่อยากเชื่อสายตากับสิ่งที่ได้เห็น!! นักสำรวจพบกระท่อมร้างกลางป่า ตัดสินใจเปิดเข้าไปดูข้างใน
แทบไม่อยากเชื่อสายตากับสิ่งที่ได้เห็น!!นักสำรวจพบกระท่อมร้างกลางป่าตัดสินใจเปิดเข้าไปดูข้างในเป็นเรื่องราวที่ถูกตีแผ่โดยนักสำรวจหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อว่าMarkAndreซึ่งเขาได้มีโอกาสไปเดินสำรวจผืนป่าในแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกาและจู่ๆก็ได้เดินไปเจอเข้ากับกระท่อมร้างที่ถูกสร้างขึ้นอยู่กลางป่าใหญ่ที่แทบไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนมาสร้างอยู่ในที่แห่งนี้

ซึ่งมองจากภายนอกแล้วก็เหมือนกระท่อมทั่วๆไปแต่ยังคงมีการก่อสร้างด้วยคอนกรีตและไม้ผสมกันไปเพื่อความแข็งแรงทนทางซึ่งน่าจะถูกสร้างขึ้นโดยฝืมือของมนุษย์ที่มีอารยะธรรม


ซึ่งทางด้านของนักสำรวจก็ได้ตัดสินใจที่จะตัดลูกกุญแจที่คล้องอยู่หน้าประตูแล้วเข้าไปสำรวจดูข้างในว่ามีอะไรอยู่บ้างเพราะดูจากบริเวณโดยรอบแล้วไม่พบว่าจะมีคนอาศัยอยู่เลยแต่เมื่อได้เข้าไปแล้วถึงกับยืนตะลึงเมื่อพบกับข้าวของเครื่องใช้แทบจะครบครันถูกวางเรียงรายจัดไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่ข้างในราวกับว่าเป็นคอนโดเล็กๆเลยทีเดียว
ของทุกอย่างถูกจัดวางและมีโต๊ะทำงานเล็กๆอยู่ตรงหน้าต่างมองออกไปเห็นวิวทิวทัศน์ของป่าเครื่องเทศที่ถูกจัดวางเอาไว้สำหรับปรุงอาหารหลากหลายชนิดราวกับใช้ชีวิตอยู่ได้เป็นปีๆและของที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือเครื่องพิมพ์ดีดรุ่นเก่าโบราณสำหรับงานเอกสารและตะเกียง ตำราหนังสือและวรรณกรรมอีกหลายเล่มที่เอาไว้อ่านเวลาว่างเทปเพลงคลาสเซตที่สมัยนี้ไม่มีอีกแล้วดูจากลักษณะแล้วผู้ที่มาอยู่น่าจะเป็นคนที่ชอบความสันโดษและต้องการศึกษาวิธีีชีิวิตแบบธรรมชาติเป็นแน่แต่อย่างไรก็ตามทางด้านของเจ้าหน้าที่ป่าไม้ก็ได้มีการออกคำสั่งให้รื้อถอนกระท่อมร้างดังกล่าวออกไปจากพื้นที่ป่าซึ่งเป็นที่น่าสงสัยอย่างยิ่งว่าทำไมถึงมีคนมาสร้างกระท่อมร้างนี้อยู่กลางป่าสงวนนี้ได้โดยที่ไม่มีใครได้รู้เเห็นเลยแม้แต่น้อยที่สำคัญเขายังทิ้งสัญลักษณ์ปริศนาเอาไว้ให้ดูต่างหน้าซึ่งก็ยังไม่รู้ว่ามันมีความหมายว่าอย่างไร
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ