Facebook Twitter Google plus Line
คนนี้เอง!!นางแบบคนดัง ทำจิ๊มิ 3 มิติ โหนกนูน เป็นคนแรก
Post by : Ao   Date : 07 ต.ค. 60 11:10   Views : 7,978
Facebook Twitter Google plus Line
คนนี้เอง!!นางแบบคนดัง ทำจิ๊มิ 3 มิติ โหนกนูน เป็นคนแรก
คนนี้เอง!!นางแบบคนดังทำจิ๊มิ3มิติโหนกนูนเป็นคนแรก 
 


เจ้าของเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพอินโฟกราฟฟิคการทำศัลยกรรมตกแต่งอวัยวะเพศหญิงพร้อมเขียนข้อความว่าเป็นการศัลยกรรมทำสวยให้น้องสาวด้วยการฉีดไขมันเข้าไปบริเวณอวัยวะเพศเพื่อให้อวบอิ่มหรือเรียกว่าทำจิ๋ม3มิติที่โรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังโดยมีผู้แชร์โพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อวานนี้(5ต.ค.60)ทีมข่าวอัมรินทร์เดินทางมาที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ซึ่งรับทำศัลยกรรมดังกล่าวโดยนพ.ณัฐพลวงศ์เกียรติขจรศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางเปิดเผยว่าเป็นการฉีดไขมันเพื่อเติมเต็มอวัยวะเพศหญิง

ส่วนใหญ่นิยมฉีด2จุดคือบริเวณแคมใหญ่กับโหนกเพื่อให้อวัยวะเพศอวบอิ่มสวยงามทั้งยังคนที่มีของลับขนาดเล็กสามารถเติมเต็มให้มีขนาดเท่าคนปกติส่วนคนที่ของลับมีขนาดปกติก็สามารถฉีดเสริมเพิ่มขนาดให้สวยงามได้เช่นกัน

นพ.ณัฐพลเปิดเผยอีกว่าไขมันที่ฉีดเข้าไปคือเซลล์ไขมันในร่างกายของผู้ที่มาเสริมสวยให้ตัวเองทำให้มีผลแทรกซ้อนหรือผลกระทบน้อยมากเนื่องจากหากเซลล์ตายร่างกายจะมีระบบการกำจัดออกไปโดยอัตโนมัติ

ส่วนใหญ่กลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมีทั้งผู้สูงอายุที่บริเวณวัยวะเพศเริ่มเหี่ยวย่นและกลุ่มวัยรุ่นที่มาฉีดเพื่อให้โหนกนูนอวบอิ่มสามารถสวมใส่เสื้อผ้าโชว์สัดส่วนได้อย่างสวยงามแต่หลังจากฉีดแล้วห้ามขยับหรือมีเพศสัมพันธ์ประมาณ1-2สัปดาห์

ขณะเดียวกันการศัลยกรรมดังกล่าวมีงานวิจัยรายงานว่าจะส่งผลต่อเรื่องเพศสัมพันธ์เพราะอวัยวะเพศที่มีลักษณะเติมเต็มจะมีแรงดึงดูดทางเพศมากกว่า

นพ.ณัฐพลยังกล่าวว่าการฉีดไขมันที่น้องสาวนั้นหากทำในสถานที่ถูกต้องตามหลักการแพทย์ที่ถูกต้องยืนยันว่าไม่มีปัญหาแทรกซ้อนเรื่องการติดเชื้อแน่นอนซึ่งต้องพิจารณาว่าแต่ละคนควรทำมากน้อยแค่ไหนเพราะบางคนมีรูปลักษณ์ที่สวยงามอยู่แล้ว

ด้านน.ส.วิราลักษณ์สุทธิประภาหรือ"มะนาวแม็กซิม"เปิดใจหลังฉีดไขมันเสริมสวยให้อวัยวะเพศมากว่า1เดือนเพราะอยากให้บริเวณดังกล่าวมีความโหนกนูนสวยงามซึ่งค่อนข้างมั่นใจเนื่องจากตนเองรับงานถ่ายแบบใส่ชุดว่ายน้ำส่วนประเด็นที่ตนเป็นมะเร็งปากมดลูกได้ปรึกษาแพทย์แล้วว่าสามารถทำได้โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ


แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ