Facebook Twitter Google plus Line
ดาราหนุ่ม นามสกุลดัง เมาขับเฉี่ยวชนกระบะ อ้างพ่อเป็นนายพล ขู่ย้ายทั้งโรงพัก
Post by : Ao  Views : 1,610 Date : 08 ก.ย. 63 14:09  
Facebook Twitter Google plus Line
ดาราหนุ่ม นามสกุลดัง เมาขับเฉี่ยวชนกระบะ อ้างพ่อเป็นนายพล ขู่ย้ายทั้งโรงพัก
ดาราหนุ่ม นามสกุลดัง เมาขับเฉี่ยวชนกระบะ อ้างพ่อเป็นนายพล ขู่ย้ายทั้งโรงพัก
เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 8 กันยายน ร.ต.อ.นิพนธ์ พลสวัสดิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณใต้ทางด่วนวัดบัวขวัญ ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี ทั้งสองฝ่ายตกลงกันไม่ได้ มีการโต้เถียงกันในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์คู่กรณีเป็นรถเก๋ง ยี่ห้อมาสด้า 3 สีดำ ทะเบียน 6กบ 1942 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าเสียหายเล็กน้อย คนขับนั่งอยู่ที่เบาะคนขับ ไม่ยอมลงจากรถ ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถปิกอัพ ยี่ห้อเชฟโรเลต สีขาว ทะเบียน 1กฆ 3451 กรุงเทพมหานคร สภาพกันชนหน้ามีรอยถูกชนจนแผ่นป้ายทะเบียนหลุด ตัวรถเสียหายไม่มากเช่นกัน มี นายจตุพร พุทธโกสัย อายุ 31 ปี พ่อค้าขายของซึ่งเป็นคนขับ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบถาม นายจตุพรกล่าวว่า ขับรถจะถึงร้านขายของและกำลังจะเลี้ยว คู่กรณีขับรถมาด้วยความเร็ว และเกิดเฉี่ยวชนรถของตน ส่วนคนขับรถคู่กรณีมีอาการคล้ายคนเมา มีทีท่าฮึดฮัดฟัดเหวี่ยงตลอดโดยนั่งอยู่แต่ในรถ ไม่ยอมลงจากรถ พร้อมทั้งพูดจาโวยวาย บอกว่าจะย้ายตำรวจทั้งโรงพัก ตนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


จากการตรวจสอบทราบว่าคนขับรถเก๋งชื่อ นายสุรเกียรติ บุนนาค อายุ 27 ปี นักแสดงหนุ่มจากวิกหมอชิต สภาพนั่งอยู่แต่ในรถไม่ยอมลงมาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และคู่กรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมขอเป่าแอลกอฮอล์ก็ไม่ยินยอม พยายามต่อสายหาคนโน้นคนนี้ จนสุดท้ายส่งสายให้ ร.ต.ท.นิพนธ์ โดยชายในสายอ้างว่าเป็นบิดาและเป็นทหารยศพลเอก หากไม่ช่วยเหลือจะย้ายตำรวจโรงพักนี้ทั้งโรงพัก

ต่อมาแม่ของนายสุรเกียรติ ขับรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส มาที่เกิดเหตุและขอร้องไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป่าแอลกอฮอล์ลูกชาย โดยมีการโต้เถียงกันนานกว่า 4 ชั่วโมง สองแม่ลูกก็ไม่ยินยอมให้เป่าและปฏิเสธที่จะไปโรงพัก ก่อนที่ตัวนายสุรเกียรติจะเข้าไปนั่งในรถของแม่ ไม่ยอมเจรจาใดๆ ทั้งสิ้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นว่าเวลาผ่านไปนานมากแล้ว จึงใช้กำลังดึงตัวออกมาจากรถเพื่อจะนำขึ้นรถยนต์สายตรวจ แต่นายสุรเกียรติกับแม่พยายามขัดขืนจนทั้งสองฝ่ายยื้อยุดฉุดกระชากกันจนนายสุรเกียรติล้มลงหัวเข่าแตกเลือดออก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตัดสินใจใส่กุญแจมือทันทีก่อนนำขึ้นรถสายตรวจพาตัวมาที่โรงพักเป่าวัดแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณสูงถึง 196 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ก่อนแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายทันทีขอบคุณข้อมูล -MATICHON ONLINE

Loading...