Facebook Twitter Google plus Line
พนักงานสาวผวา!? ถูกกระบะขับตามหลังไล่ยิง วอนโซเชียลช่วยตามหา
Post by : Ao  Views : 261 Date : 29 ก.ค. 63 20:07  
Facebook Twitter Google plus Line
พนักงานสาวผวา!? ถูกกระบะขับตามหลังไล่ยิง วอนโซเชียลช่วยตามหา

พระนครศรีอยุธยา – พนักงานสาวผวา!? ขณะขับรถมาทำงานอยู่ดีๆมีกระบะขับตามหลังควักปืนไล่ยิง หนีเอาชีวิตรอด โร่แจ้งความ วอนตำรวจเร่งไล่ล่า วอนใครมีกล้องหน้ารถในช่วงเกิดเหตุช่วยส่งต่อตามหา


วันนี้ ( 29 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าของเฟซบุ๊กใช้ชื่อ Kan Ni Cha ได้โพสต์ข้อความลงโซเชียลว่า “เมื่อเช้าใครขับรถตามรถกระบะสีขาวเสริมตู้ทึบ!!บนยูเทิร์นหน้าไฮเทค ขอดูกล้องหน้ารถหน่อยค่ะ #รถโดนไล่ยิงบนสะพานยูเทิร์น เวลาประมาณ 7.40 น. พร้อมกับภาพถ่ายร่องรอย ที่บริเวณสปอยเลอร์ด้านหลังมีลักษณะถูกยิงและมีหัวตะกั่วติดอยู่

ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยังผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว จนพบและทราบชื่อ นางสาว กัญจน์ณิชา นวลคล้าย อายุ 28 ปี เป็นชาวตำบลบ้านลี่ อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีอาชีพเป็นพนักงานบริษัท แห่งหนึ่งตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมไฮเทค อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลาประมาณ 7.40 น.ตนเองขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน 5 กณ 9096 กรุงเทพมหานคร

โดยจากบ้านมาบนถนนสายเอเซีย พอมาถึงบริเวณสะพานกลับรถ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 7 ตำบลบ้านหว้า อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รถช่วงเช้าเยอะมาเพื่อจะกลับรถ ตนเองก็ขับต่อแถวมาเหมือนปกติ สักพักได้ยินเสียงดัง ปัง ขึ้น 1 ครั้งก็ไม่ได้คิดอะไร นึกว่าของในรถตกโดน จนมาดัง ปัง อีก 2 ครั้ง ตนเองจึงมองดูกระจกข้างหลัง ก็เห็นว่ามีรถกระบะสีขาว มีตู้ทึบ ตอนเดียว ขับลักษณะเหมือนจะแซงไม่แซง อยู่ตลอดเวลา เราก็นึกว่าจะแซงจึงชิดขวาบนสะพาน แต่เขาก็ไม่แซง และก็ได้ยินเสียงดัง ปัง ขึ้นอีก ตนเองจึงมั่นใจว่ารถเราชัวร์ จังหวะนั้นจึงรีบเปิดไฟฉุกเฉิน

เพื่อที่จะรีบแซงหนี ก็ได้ยินเสียงดังขึ้นอีก ปัง รวมแล้วประมาณ 5 นัด
และน่าจะเป็นเสียงสุดท้ายที่โดนรถเรา ตัวเองกลัวมากจึงรีบขับรถหนีพยายามเปิดไฟฉุกเฉินและขอทางเพื่อแซกหนีออกถนนสายหลัก เพราะเราผู้หญิงคนเดียวกลัวมากๆ จึงรีบขับรถเข้าบริษัท เพราะคิดว่าเป็นที่ ที่ปลอดภัยที่สุด พอจอดรถก็ลงมาดูที่รถก็พบว่ามีจุดหนึ่งที่พบว่ามีหัวกระสุนคาอยู่ที่สปอยเลอร์ด้านหลัง ตำรวจบอกว่าน่าจะมาจากปืนไทยประดิษฐ์

ทั้งนี้สังเกตเห็นคนในรถกระบะคันดังกล่าวลดกระจก เป็นผู้ชายผมสั้น ผิวดำแดง ใส่แว่นตาสีดำ และก็มีปลายกระบอกปืนโผล่ มีควันลอยออกมา แต่ด้วยความตกใจ และรีบหนีเอาชีวิตรอด ตนเองจึงจำยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนไม่ได้

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน อำเภอบางปะอิน เพื่อเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด เนื่องจากต้องมาทำงานทุกวัน ขับรถต้องหวาดผวา และระแวง กับเหตุการณ์นี้ พรุ่งนี้จะมาทำงานคงต้องให้คนที่บ้านขับมาส่ง และฝากขอให้รถที่ขับเมื่อช่วงเช้าเวลา 7.40 น.รถที่ติดอยู่ที่สะพานยูเทิร์น ขอความกรุณาถ้ามีกล้องหน้ารถ เพราะรถยนต์ของตนเองมีแต่กล้องด้านหน้าบันทึกได้แต่เสียงปืน ไม่มีกล้องหลังรถเลยไม่เห็นรถยนต์กระบะคันที่ก่อเหตุได้ชัดเจน

อย่างไรก็ตามฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเร่งติดตาม รถกระบะต้องสงสันคันดังกล่าวให้ได้ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับใครขึ้นอีก เพราะถ้ายังลอยนวล คนใช้รถใช้ถนนต้องอยู่อย่างผวา เพราะต้องขับรถมาทำงานทุกวัน ขณะในเฟซบุ๊ก ข้อความที่โพสต์ลงไปมีคนมาแสดงความคิดเห็นมากมาย รวมถึงคนที่เคยเจอเหตุการณ์ลักษณะคล้ายๆกันอีกด้วย

ขอขอบคุณข้อมูล -Manager Online Loading...