Facebook Twitter Google plus Line
ฉาวครูหนุ่มสอนดนตรีล่วงละเมิด ม.1 วงดุริยางค์ของ รร.
Post by : Ao  Views : 1,564 Date : 27 มิ.ย. 63 18:06  
Facebook Twitter Google plus Line
ฉาวครูหนุ่มสอนดนตรีล่วงละเมิด ม.1 วงดุริยางค์ของ รร.
"แหม่มโพธิ์ดำ" แฉข้อความจากลูกเพจ ครูหนุ่มสอนดนตรีล่วงละเมิดเด็ก ม.1 วงดุริยางค์ของโรงเรียน พอเมียจับได้ตามมาราวีเด็กถึงขั้นให้กราบเท้า ยังไม่จบมีเด็กในวงอีกคนโดนด้วย  ใครขุดเรื่องมาแฉโดนคุกคาม

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. เพจแหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความซึ่งเป็นลูกเพจคนหนึ่งเล่าให้ฟัง  ระบุว่า ครูดนตรีล่อล่วงเด็ก ม.1 แฟนจับได้มาคุกคามน้องบังคับกราบเท้า ใครวิจารณ์ตามด่าถึงบ้าน  เเหม่มครับ คือเรามีรุ่นน้องที่สนิทกัน 2 คนจากโรงเรียนมัธยมที่เราจบมาหลายปีเเล้ว ทีนี้เรื่องมีอยู่ว่า มีครูสอนดนตรีคนนึงมีใจให้กับลูกศิษย์ตัวเองเเต่ครูคนนั้นเค้ามีเเฟนอยู่เเล้วนะ เด็กมันก็รู้สึกอึดอัดเเหละเพราะอาจจะด้วยเป็นครูที่เด็กเชื่อเเละไว้วางใจ  จนนานไปความสัมพันธ์มันเริ่มบานปลายเริ่มมีการล่วงล้ำทางเพศเกิดขึ้น ช่วงนั้นน้องเค้ายังอยู่เเค่ ม.1ม.2เองนะ เราก็ไม่คิดเหมือนกันว่าครูเค้าจะเป็นคนเเบบนี้ น้องเค้าก็บอกให้เราฟังตลอดเเหละว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างน้องเค้าก็ทำอะไรไม่ได้เพราะน้องยังอยากเรียนให้จบที่นี่พ่อเเม่ของน้องก็รู้เรื่องนี้เเต่ไม่มีใครกล้าเอาผิดครูคนนั้น

พอเเฟนของครูคนนั้นเริ่มทราบเรื่องเข้าเค้าไม่ถามต้นสายปลายเหตุอะไรเลยนะ เเฟนเค้าเข้าข้างผัวตัวเองอวยผัวตัวเองมากขนาดครูมันทำกับเด็กยังไม่บรรลุนิติภาวะเเบบนี้ เเฟนมันตามมาเเกล้งเด็กคุกคามเด็กถึงในโรงเรียน ส่วนผ่ายชายที่เป็นครูไม่เคยออกมาขอโทษอะไรเด็กเลยมันทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นไม่ออกมาเเสดงความรับผิดชอบเด็กเเล้วมันปล่อยให้เเฟนมันคุกคามเด็กทางคำพูดหลายๆอย่างมีถึงขั้นให้เด็กกราบเท้าเเฟนของครูคนนั้น ทุกคนในวงหลายสิบชีวิตต่างรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น เเต่ไม่มีใครออกมาปกป้องเด็กเลยทุกคนก็เงียบเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น คือด้วยความที่ว่าเป็นวงดนตรีวงดุริยางค์ของโรงเรียนอะ


เด็กก็ต้องใช้ชีวิตกินนอนเเละซ้อมอยู่ที่นั่น ฝั่งเด็กก็มีพูดปรึกษากับคนใกล้ตัวเเละกับเราว่าอยากลาออกจากวงเเต่เด็กกลัวมีปัญหากับผลการเรียนในวิชาที่ครูคนนั้นดูเเลเด็กมันกลัวไม่จบนั้นเเหละ เด็กไม่กล้าออกมาพูดเพราะน้องอายเเละกลัวเค้าจะตามคุกคามอีก ทุกวันนี้น้องก็ยังอยู่ไม่เป็นสุขครับ เหลืออีกปีเดียวน้องก็จบเเล้วน้องบอกต้องจำยอมทนๆอยู่ไปเหมือนตกนรกทั้งเป็น

มีเด็กอีกคนนึงครับที่โดนครูคนนี้ล่วงละเมิดทางเพศด้วยน้องเป็นเเฟนกับเพื่อนที่เรารู้จัก น้องโดนตอนไปเเข่งงานดนตรีของโรงเรียนที่ต่างจังหวัดครับน้องไม่ได้เต็มใจด้วยครับเเต่น้องก็ไม่กล้าออกมาพูดเพราะกลัวเหมือนกัน กลัวว่าถ้าพูดเเล้วไม่มีใครเชื่อ เราว่าเรื่องนี้ไม่ควรเงียบครับไม่อย่านั้นครูชั่วนั่นมันก็ไปทำกับเด็กคนอื่นๆได้อีก

ช่วง2เดือนที่เเล้วที่ข่าวครู7คนข่มขืนนักเรียนอะครับ เรากับเพื่อนๆบางส่วนเเละน้องๆเเชร์ข่าวนั้นกันหน้าเฟซบุ๊ฎ เเล้วครูนั่นมันร้อนตัวมากเลยครับ มันเรียกพบตัวเด็กทีละคนที่ไปเม้นไปเเชร์เลยครับ เราก็โดนครับมันพาพวกมาถึงหน้าบ้านผมเลยครับ มันมานั่งคุยกับเเม่ผมบอกว่าอยากจะเจอผม พอเเม่ผมถามว่าจะคุยกับผมเรื่องอะไรมันก็ไม่ยอมพูดครับ เเต่ตอนเเรกมันโทรมาหาผมเเล้วครับ ผมถามมันว่าจะคุยเรื่องอะไรมันก็ไม่กล้าพูด มันบอกจะคุยกับผมตัวต่อตัวให้ได้ มันตามหาผมทั่วเมืองเลย ทุกวันนี้มันก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าผมอยู่ที่อื่นไม่ได้อยู่ที่นั่นตั้งเเต่เเรก คือเหมือนกับว่าใครที่รู้เรื่องมันหรือขุดเรื่องมันก็จะโดนมันตามคุกคามทุกรายอะครับ ตอนเเรกเเม่ผมก็จะเเจ้งความเเหละเเต่อยู่ๆมันก็หายหัวไปเเละไม่มาที่บ้านอีกเลย เราไม่ค่อยกล้าเเชร์เรื่องข่าวครูข่มขืนนักเรียนเท่าไหร่ กลัวมันจะตามมาคุกคามเเม่เราถึงบ้านอีก เพื่อนเราก็บอกนะว่าเบาได้เบาเงียบๆไว้ เเต่เราอึดอัดเเละสงสารน้องๆเราที่โดนกระทำ #วอร์ครูหื่น #หยุดครูหื่นทั่วประเทศขอขอบคุณข้อมูล -เพจแหม่มโพธิ์ดำ

Loading...