Facebook Twitter Google plus Line
สาวช็อก อยู่บ้านคนเดียว ใครก็ไม่รู้ บุกเข้าบ้านนั่งค่อมรถ ตีมึนเรียกแฟน ขอขึ้นชั้น2
Post by : Ao  Views : 1,302 Date : 25 มิ.ย. 63 12:06  
Facebook Twitter Google plus Line
สาวช็อก อยู่บ้านคนเดียว ใครก็ไม่รู้ บุกเข้าบ้านนั่งค่อมรถ ตีมึนเรียกแฟน ขอขึ้นชั้น2
สาวช็อก อยู่บ้านคนเดียว ใครก็ไม่รู้ บุกเข้าบ้านนั่งค่อม ตีมึนเรียกแฟน ขอขึ้นชั้น2 หญิงสาวโพสต์ข้อความเตือนภัย ครั้งนี้ยังถือว่าโชคดีที่ปลอดภัย

วันที่ 25 มิ.ย. มีหญิงสาวรายหนึ่งออกมาเล่าเหตุการณ์ระทึก ที่เพิ่งกิดขึ้นไม่นาน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ  Nana Pithchayatida  โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า เตือนภัย !! เหตุเกิดเมื่อกี้ 25 มิ.ย.63 เวลา 00:05 น. สถานที่ ฉลอง ซ.นาใหญ่ เรื่องมีอยู่ว่า เราได้มาถึงบ้าน จอดรถอะไรเสร็จเรียบร้อย เเล้วเดินเข้าบ้าน เเต่ยังไม่ล็อกประตู มีชายคนหนึ่งที่อยู่ในภาพ เดินตามเราเข้ามาในบ้าน เราก็เข้าไปในห้องเเต่ยังไม่ได้ล็อกประตูห้องนอน

มาถึงนั่งเเป็บนึง เราก็เหลือบไปเห็นเงาเหมือนผู้ชาย เงาดำ เราชะงัก ปกติเราอยู่กับพี่สาว 2 คน เเต่พี่สาวออกไปทำธุระเหลือเเต่เราคนเดียวที่อยู่บ้าน พอเห็นดังนั้นเราก็เลยออกไปดูว่าใช่พี่ไหม เพราะมันผิดวิสัยปกติ ถ้าพี่สาวเราต้องเรียกชื่อเรา


เเต่นี้ไม่ เขาเดินเข้ามาเเบบเงียบๆเข้ามาภายในบ้าน เลยออกไปดู เเละเจอหน้าผู้ชายดังกล่าวยืนอยู่ นาทีนั้นน่ากลัวมาก ในใจนึกว่า ใครมาส่งอะไรให้พี่สาวรึป่าวเพราะมีของในมือ เราเลยกดโทรหาเบอร์พี่สาว พี่สาวบอกไม่รู้จัก ไม่ได้มีการนัดหมายใครไว้ เราเลยยืนคุยกับเขา

นานา : มาหาใครค่ะ

ผู้ชายคนดังกล่าว : มาหาจูนครับ

นานา
: ที่นี้ไม่มีคนชื่อจูนน่ะค่ะ

ผู้ชายคนดังกล่าว : มีครับ เมื่อเช้าผมยังมาหาอยู่เลย

นานา : ผิดหลังรึป่าวค่ะ

ผู้ชายคนดังกล่าว : จูนเขาอยู่ชั้น 2ใช่ไหม

นานา : บ้านนี้มีเเค่ชั้นเดียวน่ะค่ะ


เเล้วเขาก็ยืนอยู่สักพักภายในบ้าน นาเลยเข้ามาในห้องนอนเเล้วล็อคประตู แล้วผู้ชายคนดังกล่าวก็เดินออกไป รอหน้าบ้าน นาเลยค่อยๆเปิดประตูห้องตามไปดูว่าไปรึยัง สรุปเขายังนั่งอยู่บนรถหน้าบ้าน นาเลยออกไปยืนคุยกับเขา แล้วบอกเขาว่าไม่มีคนชื่อจูน เเล้วเขาก็ยกมือไหว้นา

นาเลยปิดประตูหน้าบ้าน แล้วโทรเเจ้ง 191 ไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มาถึง ที่เกิดเหตุ เเละได้ถามกับชายคนดังกล่าวว่ามาหาใคร ชายคนดังกล่าวบอกกับตำรวจว่า “มาหาเเฟนชื่อจูน” เเล้วเขาก็บอกว่านาเป็นเเฟนเขา ตำรวจก็หันมาถามนาว่า นาใช่เเฟนเขาไหม นาบอกไม่ใช่ นาชื่อนานา แล้วตำรวจก็ค้นตัว พบน้ำกระท่อมสองขวด และหลังจากนั้นก็ใส่กุญเเจมือ พาขึ้นรถไป

ฝากถึงใครหลายคนน่ะค่ะ ยิ่งเป็นสาวๆ ให้ระมัดระวังตัวให้ดีในยามวิกาลเเบบนี้ เราอาจไม่โชคดีเเบบนี้ เสมอไป อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ เข้าบ้านให้มองซ้ายมองขวาดีๆ ล็อคกรประตูบ้านให้มิดชิดน่ะค่ะ เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจให้ใครหลายๆคนได้น่ะค่ะ #ขอบคุณพี่ๆเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ฉลอง เข้าพื้นที่เกิดเหตุได้ทันเวลา ก่อนที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูล  Khaosod

Loading...