Facebook Twitter Google plus Line
เพื่อนชาย 1 ใน 3 รับมีสัมพันธ์น้องดาว สาว ม.6 เผยจุดเสียชีวิต ไม่ใช่โซฟาไม้
Post by : Ao  Views : 4,336 Date : 24 มิ.ย. 63 19:06  
Facebook Twitter Google plus Line
เพื่อนชาย 1 ใน 3 รับมีสัมพันธ์น้องดาว สาว ม.6 เผยจุดเสียชีวิต ไม่ใช่โซฟาไม้
ตำรวจนำตัวเพื่อนชาย ก๊วนปาร์ตี้มรณะเค้นสอบ หลังเจอถุงยางในบ่อเกรอะ ขณะที่ 1 ใน 3 รับมีสัมพันธ์น้องดาว สาว ม.6 ก่อนเสียชีวิต เผยจุดตายจริงๆ ไม่ใช่บริเวณโซฟาไม้

จากเหตุพบศพ นางสาวดาว อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 และเป็นนางรำของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เสียชีวิตบนเก้าอี้ไม้ยาวหน้าบ้าน ที่จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา สภาพศพมีเลือดไหลที่ปากและจมูก และมีคราบเลือดเปื้อนตามเสื้อผ้าบริเวณหน้าอก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ขณะที่ นายเต๋าที่อยู่ในเหตุการณ์กับน้องดาวในคืนนั้น อ้างว่า ระหว่างนั่งสังสรรค์ น้องดาวมีอาการมึนเมา เนื่องจากเสพยาเสพติดประเภทหนึ่งเข้าไปในปริมาณมาก จนทุกคนตกใจ ก่อนที่ น้องจะบอกกับนายพัฒน์ว่า ให้พาไปนอนหน่อย แต่ขณะนั้น ยังไม่ได้มีอาการช็อกหมดสติ นายพัฒน์ จึงพาน้องดาวขึ้นรถจักรยานยนต์ไปที่บ้านยาย ซึ่งเป็นบ้านที่พบศพ และหลังจากที่นายพัฒน์พาน้องดาวไป ทุกคนก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งตนยืนยันว่า ระหว่างที่อยู่ในวงเหล้าไม่มีใครไปทำอะไร หรือรุมขืนใจน้องดาว

ทั้งนี้ นายพัฒน์, นายเต๋า และนายธีย์ ได้เดินทางไปให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ หลังเจ้าหน้าที่ตรวจเจอถุงยางอนามัยที่ผ่านการใช้งานแล้วในบ่อเกรอะ ภายในบ้านที่พบศพ แต่ยังไม่ระบุว่าเป็นของใคร ต้องส่งตรวจพิสูจน์อีกครั้ง แต่หลังจากที่เจ้าหน้าที่เค้นสอบทั้ง 3 คน หนึ่งในนั้น ยอมเปิดปากรับสารภาพว่า "มีเพศสัมพันธ์กับผู้ตายจริง"

อย่างไรก็ตาม ตำรวจให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า จากการสอบปากคำ คือ จุดที่น้องดาวเสียชีวิต จริงๆ แล้ว คือ ภายในห้องนอน ภายในบ้านของยายนายพัฒน์ จากการสอบสวน ทราบว่าหลังจากที่นายพัฒน์ นำน้องดาวไปนอนในห้องคนเดียว กระทั่งสว่าง พอเช้าเข้ามาดูก็พบว่าน้องไม่หายใจ จึงได้ทำการปั๊มหัวใจ จนมีเลือดไหลออกมาจากปากและจมูก ก่อนจะอุ้มร่างของน้อง ไปวางบริเวณโซฟาไม้หน้าบ้าน  และแจ้งผู้ใหญ่บ้านทราบ

ขณะที่ พ่อของน้องดาว เผยว่า น้องดาวไม่ได้ออกไปหาเขา แต่มีรถเก๋งสีดำเข้ามารับที่บ้านมีคนเห็น ส่วนข่าวที่ออกไปทำให้คนเป็นพ่อเป็นแม่สะเทือนใจมาก อย่ามีการปล่อยข่าวแบบนี้ ตนเองเป็นฝ่ายสูญเสียมันต้องมีการชดใช้ พร้อมย้ำด้วยว่า ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าผลการพิสูจน์จะออกมาอย่างไร แต่ฝ่ายตรงข้ามเข้ามาก็พร้อมจะพูดคุย แต่อย่าไปปล่อยข่าวทำให้ลูกตนที่เสียชีวิตไปแล้วเสียหาย ตนเองไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ จึงไม่ทราบอะไรมากนัก รวมถึงลูกจะไปไหนกลับเมื่อไหร่ เขาจะโทรบอกให้ทราบเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม จากพยานหลักฐานต่างๆ ข้างต้น ที่เจ้าหน้าที่ส่งไปทำการตรวจพิสูจน์ คาดว่า ต้องใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์จึงจะรู้ผล.

ขอขอบคุณข้อมูล -ไทยรัฐออนไลน์

Loading...