Facebook Twitter Google plus Line
ชาวเน็ตเดือด!! สั่งอาหารเดลิเวอรี่ เละจนต้องทิ้ง
Post by : Ao  Views : 785 Date : 19 พ.ค. 63 11:05  
Facebook Twitter Google plus Line
ชาวเน็ตเดือด!! สั่งอาหารเดลิเวอรี่ เละจนต้องทิ้ง
กลายเป็นตัวอย่างไปอีกหนึ่งกรณีหลังมีชาวเน็ตสั่งอาหารเดลิเวอรี่ แต่เมื่ออาหารมาถึงมือผู้สั่งเละไม่เป็นท่า อาหารทุกเมนูไหนมารวมกัน จนผู้โพสต์เปรียบเทียบแรง "สั่งอาหารคนได้อาหารหมา"

เป็นเรื่องเดือดสำหรับหนุ่มใหญ่ในโลกออนไลน์ ที่ต้องโพสต์สภาพอาหารที่มาถึงมือ หลังสั่งผ่านแอพให้บริการ ที่ผู้โพสต์ถึงขั้นตัดพ้อว่า "สั่งอาหารคนได้อาหารหมา"  เนื่องจากอาหารที่สั่งไปได้ผสมปนเปกันหมด จนไม่ทราบหน้าตาว่าคือเมนูไหนกันแน่ โดยประเด็นนี้ผู้โพสต์ได้เขียนระบายไว้ในเฟสบุ๊คไว้ว่า "นานๆ สั่ง Grab ที เข็ดเลย. "สั่งอาหารคนได้อาหารหมา" ….. เรื่องของเรื่องคือวันนี้ไปงานศพมากว่าจะกลับมาถึงที่พักก็ค่ำเลยใช้บริการ Grab สั่งข้าวผัดกระเทียมกับข้าวผัดต้มยำ จากร้านอาหารแห่งหนึ่งเอาไว้ทานมื้อเย็นวันนี้กับพรุ่งนี้เช้า 2 มื้อ ราคา อาหาร 110 บาทค่าส่งอีก 40 บาทรวมเป็น 150 บาท รออยู่ 30 นาทีพอ Rider มาส่งสภาพก็เป็นอย่างที่เห็นทั้งข้าวผัดกระเทียมและข้าวผัดต้มยำทั้งหมดมากองรวมกันอยู่ก้น ผสมปนเปกันไปหมด ใครเห็นก็นึกว่าอาหารหมา ขอบคุณไรเดอร์ ไม่จำเป็นจะไม่ขอใช้บริการอีกเด็ดขาด ยิ่งหิวๆ อยู่ หลายคนสงสัยว่าจ่ายเงินไหมตอบว่า จ่ายไปเต็มจำนวนหลังจากที่ยืนตำหนิไรเดอร์อยู่ 2 นาที แหมมันน่าโมโห เพราะสภาพแบบนี้ ไรเดอร์ยังมีกะจิตกะใจยื่นถุงส่งมาให้. แต่พอหลังจากถูกตำหนิไป เลยบอกว่า
งั้นผมไม่รับเงินก็ได้ เราก็ไม่รู้ว่าความเสียหายเกิดจาก ต้นทางคือร้านผนึกฝากล่องไม่สนิทหรือทาง ไรเดอร์ขับรถไม่ระมัดระวัง ก็เลยจ่ายเงินไปก่อนแล้วค่อยไปเคลมทีหลังเอา"
ซึ่งก็มีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเห็นพร้อมกับแชร์เรื่องนี้ออกไปให้รับทราบกันความเห็นบางส่วนก็ได้แสดงความเห็นใจรวมไปถึงวิเคราะห์ว่า  "สภาพนี้น่าจะเป็นเพราะคนขับขับซิ่งนะพี่เพราะต้นทางเขาทำใส่กล่องมาปกติอยู่แล้วแต่อาจจะไม่รอบคอบด้วยการลืมใช้ยางรัดอีกทีซึ่งจริงๆคนขับถ้าเห็นว่ากล่องไม่แน่นหนาก็ไมาควรขับเร็วขับซิ่งไม่เกี่ยวกับappพี่มันเกี่ยวกับคนขับ70ส่วนอีก30คือร้านนี่เคยสั่งร้านเดียวกันครั้งแรกไข่กุ้งกับแซลมอลปนเปเละเทะมากแต่พอสั่งอีกวันคนขับขับมาดีมากไข่กุ้งแซลมอลยังวางแปะหน้าสวยเหมือนเดิมอยู่ที่คนขับอ่ะ"เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์เตือนใจสำหรับผู้ให้บริการในการได้นำไปต่อยอดเพิ่มความใส่ใจพัฒนาความแข็งแรงของบรรจุภัณฑ์อาหารรวมไปถึงความระมัดระวังของไรเดอร์ผู้ส่งตอนขับขี่ด้วย

ขอขอบคุณข้อมูล  NATIONTV 

Loading...