Facebook Twitter Google plus Line
เมียสุดช็อก! ผจก.คาร์แคร์ในห้างฯโคราชถูกทหารคลั่งยิงดับ เผยฝันฟันร่วงเชื่อเป็นลางร้าย
Post by : Ao  Views : 2,164 Date : 10 ก.พ. 63 01:02  
Facebook Twitter Google plus Line
เมียสุดช็อก! ผจก.คาร์แคร์ในห้างฯโคราชถูกทหารคลั่งยิงดับ เผยฝันฟันร่วงเชื่อเป็นลางร้าย

เมียสุดช็อก! ผจก.คาร์แคร์ในห้างฯโคราชถูกทหารคลั่งยิงดับ เผยฝันฟันร่วงเชื่อเป็นลางร้าย


บุรีรัมย์- เมีย ผจก.คาร์แคร์ในห้างเทอร์มินอล 21โคราช ชาว จ.บุรีรัมย์ หนึ่งเหยื่อถูกทหารคลั่งกราดยิงเสียชีวิตสุดช็อกรับไม่ได้ ร่ำไห้สูญเสียเสาหลักสามีทำงานคนเดียวส่งเสียครอบครัว วอนเยียวยาช่วยเหลือ เผยฝันฟันร่วงเป็นลางร้าย


บรรยากาศที่บ้านเลขที่ 53/2 บ้านบุขี้เหล็กใหม่พัฒนา ต.แสลงพัน อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ทางครอบครัว ญาติพี่น้อง และชาวบ้านในหมู่บ้าน ได้ช่วยกันจัดเตรียมสถานที่เพื่อรอรับศพ นายวันชัย เวชวรรณ์ หรือใหญ่ อายุ 41 ปี ผู้จัดการคาร์แคร์แห่งหนึ่งตั้งอยู่ชั้น 2 ภายในห้างเทอร์มินอล 21 โคราช กลางเมืองนครราชสีมา ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้บริสุทธิ์ที่ถูก จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี คุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงเสียชีวิต เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (8 ก.พ.)


โดยขณะนี้พ่อแม่และญาติบางส่วนกำลังเดินทางไปติดต่อรับศพของนายวันชัย ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา คาดว่าน่าจะมาถึงวันจันทร์หรือวันอังคาร เพราะต้องรอการตรวจชันสูตรของแพทย์ ซึ่งทั้งญาติและชาวบ้านต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน รู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะมีเจ้าหน้าที่ และผู้บริสุทธิ์เสียชีวิตมากถึง 30 คน และบาดเจ็บอีกเป็นจำนวนมาก

ด้าน นางบังอร พิมพ์อุบล อายุ 40 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต
บอกว่า สามีเป็นเสาหลักของครอบครัว ทำงานคนเดียวส่งเงินมาเลี้ยงดูครอบครัวและส่งเสียลูก 2 คนเรียน เนื่องจากตัวเองต้องเลี้ยงพ่อที่แก่ชราอยู่ที่บ้าน วันหยุดจะกลับมาบ้านทุกสัปดาห์หากวันไหนทำงานหลังเลิกงานจะโทรศัพท์มาหาตนกับลูกเกือบทุกวัน กระทั่งวันเกิดเหตุช่วงประมาณ 1 ทุ่มได้โทรศัพท์ไปหาสามีเพื่อจะสอบถามว่าเหตุการณ์เป็นยังไงบ้างปลอดภัยดีไหม แต่ก็ไม่รับสายตอนนั้นรู้สึกใจคอไม่ค่อยดี แต่พยายามไม่คิดมากและภาวนาขอให้สามีปลอดภัย


กระทั่งมีคนงานคาร์แคร์ที่ห้างใน จ.บุรีรัมย์ โทรศัพท์มาบอกว่าสามีถูกยิงเสียชีวิตแล้วก็ยังไม่อยากจะเชื่อ จนลูกน้องที่ทำงานในคาร์แคร์สาขาเทอร์มินอล 21 โคราช ด้วยกันโทรฯ มาบอกอีกว่าสามีถูกยิงเสียชีวิต แทบช็อกทำอะไรไม่ถูกได้แต่กอดลูกชายร้องไห้ เพราะไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นครอบครัวตัวเองและไม่รู้ว่าหลังจากสูญเสียสามีไปแล้วจะใช้ชีวิตอยู่กันยังไง เพราะสามีเป็นเสาหลักเพียงคนเดียว จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือเยียวยาครอบครัวด้วย


นางบังอร ยังบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน ตนฝันว่าฟันร่วงซึ่งคนเฒ่าคนแก่จะถือว่าเป็นลางไม่ดี หากฝันว่าฟันร่วงจะมีคนในครอบครัวมีอันเป็นไป จึงได้เตือนลูกและสามีว่าให้ระมัดระวังตัวขับรถดีๆ แต่ผ่านไป 2 - 3 สัปดาห์ก็ไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก็รู้สึกโล่งใจ แต่ไม่คาดคิดว่าเมื่อวานนี้จะมาเกิดเหตุร้ายสามีถูกยิงเสียชีวิต จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นลางบอกเหตุ แม้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะร้ายแรงและทำให้ตนเองและผู้บริสุทธิ์อีกหลายครอบครัวต้องสูญเสียชีวิตโดยที่ไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วย แต่เมื่อผู้ก่อเหตุถูกวิสามัญไปแล้วก็ไม่รู้จะเรียกร้องอะไรกับใคร ส่วนตัวก็อโหสิกรรมให้เพราะคิดว่าสามีคงทำบุญมาแค่นี้และคิดว่าเขาคงจะได้รับกรรมที่เขาทำไปแล้ว ซึ่งก่อนจะเกิดเหตุประมาณ 2 สัปดาห์

ด้าน นางสุรัตน์ เวชวรรณ์ อาของนายวันชัย บอกว่า รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและไม่คิดว่าจะมาเกิดกับคนในครอบครัว ทั้งที่หลานเป็นผู้บริสุทธิ์ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรแต่ต้องมาสูญเสียชีวิตแบบนี้ ทำให้ภรรยา ต้องขาดเสาหลัก และลูกอีก 2 คนต้องกำพร้า ไม่คิดว่าการกระทำของคนๆ เดียวจะทำให้อีกหลายครอบครัวต้องมาสูญเสียคนเป็นที่รักไป ก็อยากเรียกร้องให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือเยียวยาครอบครัวของหลานด้วย


ขอขอบคุณข้อมูล -Manager Online

Loading...